Giấc mơ sữa Việt Nam

Sếp PSG muốn tống khứ Neymar càng nhanh càng tốt

Giám đốc thể thao Leonardo, được cho là đã quá mệt mỏi với những rắc rối liên quan tới tiền đạo người Brazil.

Sau khi thất bại trong việc trở lại Barcelona hè này, Neymar đành chấp nhận ở lại sân Công viên các Hoàng tử thêm ít nhất một mùa giải. Nhưng có một điều chắc chắn, tình cảm đôi bên đã không còn nguyên vẹn.

Nguồn tin từ Tuttosport cho hay, Giám đốc thể thao Leonardo đang muốn giải quyết dứt điểm vụ Neymar, nhằm tránh ảnh hưởng đến không khí trong phòng thay đồ sân Công viên các Hoàng tử.

Leonardo đã chán Neymar đến tận cổ

Người đứng đầu bộ phận chuyển nhượng của PSG đã quá mệt mỏi trước những tin đồn liên quan đến tương lai của cầu thủ người Brazil và muốn tống khứ Neymar ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa đầu năm tới.

Ngoài Barcelona, Real Madrid cũng bày tỏ sự quan tâm đến Neymar, hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua tranh chữ ký quyết liệt vào tháng 1 tới đây.

Nhưng theo cha đẻ Neymar, các cuộc đàm phán giữa PSG và Barcelona chưa bao giờ tìm được tiếng nói chung. Ông chia sẻ trên kênh Fox Sports: "Các cuộc thương lượng giữa PSG và Barca sẽ không dừng lại.

"Neymar chỉ hạnh phúc ở nơi cậu ấy cảm thấy thoải mái. Khi bạn bè hỏi về vụ chuyển nhượng sang Barcelona, Neymar khá cởi mở và mong muốn điều đó xảy ra".

Ngọc Linh (SHTT)


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE