SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sea of Hope TMU 2023 - Hành trình kết nối đầy ý nghĩa của sinh viên Thương mại

09:05, 31/03/2023
(SHTT) - Với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, sự kiện Ngày hội Sinh viên TMU 2023 đã đem đến những ấn tượng và kỉ niệm khó phai. Sinh viên được trải nghiệm những hoạt động chưa từng có và được cháy hết mình, mãn nhãn cùng những tiết mục đặc sắc trong đêm chung kết TMU’s Got Talent.
dh thuong mai

 

Ngày hội Sinh viên là chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng CLB Truyền thông VE tiến hành tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Beat Network.

Sea of Hope TMU 2023 - Sự kiện Ngày hội Sinh viên đã chính thức chính thức diễn ra vào ngày 25 - 26/3 dưới sự hưởng ứng của hơn 1000 sinh viên Đại học Thương mại. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, sinh viên đã được tham gia vô số hoạt động teambuilding vô cùng bổ ích, hấp dẫn.

dh thuong mai1

 

dh thuong mai2

 

Không chỉ vậy, Sea of Hope 2023 còn đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn của các thí sinh trong đêm chung kết TMU's Got Talent. Mỗi tiết mục đều mang 1 dấu ấn, một ấn tượng riêng. 

Mặc dù điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng đêm nhạc hội đã thu hút hơn 3000 người đến tham dự với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời đặc biệt Trúc Nhân với hàng loạt "hit" như: Có không giữ mất đừng tìm, Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, ….

dh thuong mai3

 

dh thuong mai4

 

Với chủ đề “Biển của hy vọng”, chương trình là hiện thân của hành trình kết nối đầy ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời, sự kiện chính là nơi xoa dịu áp lực bộn bề cuộc sống, tạo nguồn động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

 Hương Mi

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Sáng 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Hội đồng Khoa học Viện Khoa học Quản lý giáo dục tổ chức thực hiện biên soạn, sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn cuốn Địa chí Phúc Thọ.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Mặc dù đã bị xử phạt hành chính vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, vi phạm ngành nghề kinh doanh nhưng các cơ sở chế biến keo vẫn ngang nhiên hoạt động. Đó là thực trạng ở khu phố Xuân Quang, thị trấn Thường Xuân.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 28/11 UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành công văn số 18026/UBND-KSTTHCNC về việc thực hiện Kết luận của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 18-CT/TU ngày 20/11/2023 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội đang tích cực xử lý tình trạng phát tán tin nhắn rác, cuộc gọi rác, quảng cáo rác trên địa bàn Hà Nội.