SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 03/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sea of Hope TMU 2023 - Hành trình kết nối đầy ý nghĩa của sinh viên Thương mại

09:05, 31/03/2023
(SHTT) - Với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, sự kiện Ngày hội Sinh viên TMU 2023 đã đem đến những ấn tượng và kỉ niệm khó phai. Sinh viên được trải nghiệm những hoạt động chưa từng có và được cháy hết mình, mãn nhãn cùng những tiết mục đặc sắc trong đêm chung kết TMU’s Got Talent.
dh thuong mai

 

Ngày hội Sinh viên là chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng CLB Truyền thông VE tiến hành tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Beat Network.

Sea of Hope TMU 2023 - Sự kiện Ngày hội Sinh viên đã chính thức chính thức diễn ra vào ngày 25 - 26/3 dưới sự hưởng ứng của hơn 1000 sinh viên Đại học Thương mại. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, sinh viên đã được tham gia vô số hoạt động teambuilding vô cùng bổ ích, hấp dẫn.

dh thuong mai1

 

dh thuong mai2

 

Không chỉ vậy, Sea of Hope 2023 còn đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn của các thí sinh trong đêm chung kết TMU's Got Talent. Mỗi tiết mục đều mang 1 dấu ấn, một ấn tượng riêng. 

Mặc dù điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng đêm nhạc hội đã thu hút hơn 3000 người đến tham dự với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời đặc biệt Trúc Nhân với hàng loạt "hit" như: Có không giữ mất đừng tìm, Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, ….

dh thuong mai3

 

dh thuong mai4

 

Với chủ đề “Biển của hy vọng”, chương trình là hiện thân của hành trình kết nối đầy ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời, sự kiện chính là nơi xoa dịu áp lực bộn bề cuộc sống, tạo nguồn động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

 Hương Mi

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Sáng 3/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2023. Phiên họp được kết nối trực tuyến tới trụ sở UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Chính phủ mới đây đã ban hành Nghị định số 28/2023/NĐ-CP ngày 2/6/2023 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức mới của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Tin tức 10 giờ trước
Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 chào đón du khách trở lại nồng nhiệt bằng “biển hoa” pháo nở trên không và trên sông Hàn. Đội chủ nhà Việt Nam và đương kim vô địch Phần Lan "khai hỏa". Cuộc tranh tài cống hiến cho công chúng 40 phút đại tiệc ánh sáng rực rỡ, thăng hoa.
Tin tức 10 giờ trước
Nhiều doanh nghiệp gặp khó khi thời gian cấp bằng sở hữu trí tuệ kéo dài dẫn đến việc thương mại hóa và chuyển giao công nghệ bị trì trệ.
Tin tức 10 giờ trước
Thời gian qua, tỉnh Bình Dương đã đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thúc đẩy được nền kinh tế phát triển.