SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 5 tháng trước
(SHTT) - Theo phân tích của Savills Việt Nam, nguồn cung mới trên thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ tiếp tục duy trì như giai đoạn nửa đầu 2022...
Kinh tế 5 tháng trước
Việc các cơ quan có thẩm quyền Trung ương sớm xem xét có kết luận dứt điểm các dự án bị dừng triển khai do thực hiện công tác rà soát pháp lý, kiểm tra, thanh tra, điều tra sẽ góp phần giúp thị trường bất động sản được khơi thông và phát triển trong thời gian tới.
Kinh tế 6 tháng trước
Trong 3 tháng đầu năm, công suất cho thuê mặt bằng bán lẻ trung bình trên toàn TP.HCM ghi nhận ở mức cao với 92%. Sự mở rộng và gia nhập của các thương hiệu nổi tiếng cũng đã tạo nên mức lấp đầy tích cực này.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Savills Việt Nam vừa có công bố báo cáo nghiên cứu, nhận định và Dự báo tình hình phục hồi bất động sản nhà ở sau đại dịch ở các phân khúc như căn hộ để bán, nhà liền kề - biệt thự. Xin chia sẻ lại nội dung đánh giá, dự báo của Savills.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Mặc dù mức sinh lời chỉ đạt 6-7%, nhưng theo TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, trong bối cảnh bình thường, rất ít nhà đầu tư muốn bán hoặc chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Theo chuyên gia Savills, Covid-19 khiến nhiều hoạt động thường ngày của thế giới trên nền tảng trực tuyến trở nên tích cực hơn. Việc số hóa thông tin cũng là một trong những giải pháp đã được đưa ra sau những cơn sốt đất liên tục gần đây, khi giá đất bị đẩy lên cao chỉ vì thiếu nguồn tin chính xác.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Về triển vọng thị trường căn hộ tại Hà Nội năm 2021, Savills dự báo sẽ có khoảng 25.000 căn hộ từ 25 dự án mới và giai đoạn tiếp theo sẽ mở bán. Hạng B sẽ tiếp tục dẫn đầu với 78% thị phần.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Savills Việt Nam vừa công bố báo cáo thị trường BĐS tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 6 tháng cuối năm 2020, trong đó cho biết, nguồn cung căn hộ tại TP HCM thấp nhất trong 5 năm qua.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Thị trường Hà Nội đang được kỳ vọng có những diễn biến mới với sự góp mặt của các chủ đầu tư từ TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) và các chủ đầu tư nước ngoài.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Hội nghị Trump – Kim sẽ sớm diễn ra trong 2 ngày 27 & 28/02/2019 tại thủ đô Hà Nội. Sự kiện trọng đại mang tầm quốc tế này sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến Việt Nam nói chung và thị trường BĐS Việt Nam nói riêng?
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Báo cáo mới nhất của Savills Việt Nam về tình hình thị trường Bất động sản Đà Nẵng cho biết, nguồn cung căn hộ khách sạn đến từ dự án Cocobay Đà Nẵng của CĐT The Empire Group đang thống lĩnh thị trường.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới