Vinamilk

Sau ồn ào là người thứ ba, Bảo Anh bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý

Dù đã nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư nhưng Bảo Anh vẫn bị ném đá, chỉ trích liên tục trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Bảo Anh vướng phải nghi vấn là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy. Cặp đôi chia tay sau 16 năm bên nhau, Phạm Quỳnh Anh sau đó cũng lên tiếng xác nhận chồng cũ có người khác khiến cuộc hôn nhân của hai người đi đến bờ vực thẳm.

Sau đó, không hiểu vì lý do gì, cư dân mạng lại gọi tên Bảo Anh và cho rằng cô là người đã xen vào chuyện tình của Phạm Quỳnh Anh. Tin đồn vô căn cứ khiến cho hình tượng của Bảo Anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đồng thời cô cũng phải chịu áp lực khổng lồ từ cộng đồng mạng. Bảo Anh sau đó đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của pháp luật để chấm dứt những tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên có vẻ như cư dân mạng vẫn không chịu để yên cho cô. Điển hình là việc mỗi lần Bảo Anh lên tiếng ủng hộ đồng nghiệp trên trang cá nhân như chia sẻ MV mới của Hòa Minzy và Hương Giang, cô đều bị fan của hai nữ ca sĩ vào ném đá, cho rằng không cần một người mang tiếng là kẻ thứ ba như cô ủng hộ.

Mới đây, Bảo Anh khiến dân tình không khỏi tò mò khi đăng dòng trạng thái ẩn ý lên story của instagram cá nhân. Theo đó, giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng chia sẻ: "Chuyện trên trời rớt xuống cũng giống như đi trên đường đi lắm lúc đụng phải ổ gà. Đường Việt Nam mà có phải đường cao tốc Mỹ đâu mà bằng phẳng. Cao tốc lâu lâu cũng hay chặn lại tu sửa mà. Thôi. Vui đi".

Sau ồn ào là người thứ ba, Bảo Anh bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý
Dòng chia sẻ ẩn ý của Bảo Anh trên trang cá nhân
Sau ồn ào là người thứ ba, Bảo Anh bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý
Bảo Anh hiện tại đang phải chịu áp lực rất lớn từ cộng đồng mạng

Việt Hà