Vinamilk

Sau ồn ào bản quyền hình ảnh, Trương Thế Vinh lần đầu 'đụng độ' với Quốc Thiên

(SHTT) - Giọng ca "Tình yêu hoa gió" vẫn giữ phép lịch sự tối thiểu đối với người đồng nghiệp từng lên tiếng "đá xoáy" mình trong scandal với nhãn hàng M.

Những ngày qua, câu chuyện tranh chấp hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và thương hiệu quần áo M. đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Trong khi Trương Thế Vinh không hài lòng vì hình ảnh của mình bị nhãn hàng tự ý lấy để quảng cáo và đòi bồi thường tổn thất với chi phí 25 triệu đồng thì phía nhãn hàng cũng tố ngược nam ca sĩ có thái độ ngông cuồng với nhân viên của mình. 

Dù hầu hết mọi người đều cho rằng Trương Thế Vinh có lý trong chuyện này thì một bộ phận sao Việt như Quốc Thiên, Cao Thái Sơn, Pha Lê, hoa hậu Jolie Nguyễn... lại đứng về phía ngược lại, cho rằng nam ca sĩ "chuyện bé xé ra to" và không nhất thiết phải làm ầm ĩ lên như vậy. Động thái này đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng, khiến những nghệ sĩ này nhận về cơn mưa chỉ trích.

Sau scandal gây tranh cãi này, mới đây Trương Thế Vinh và Quốc Thiên đã cùng xuất hiện trong một sự kiện do hoa hậu Thu Hoài tổ chức tại TPHCM. Tại đây còn có sự góp mặt của rất nhiều cái tên nổi bật như NSƯT Thành Lộc, Quang Dũng, Bảo Anh, Hà Anh, dàn sao "Running Man" bản Việt: BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát...

Trong khi Trương Thế Vinh đi cùng hội "anh em cây khế" của "Running Man"...
...thì Quốc Thiên một mình đến dự sự kiện. Cả hai hạn chế tiếp xúc với nhau sau ồn ào "đá đểu"

"Đụng độ" ngay sau ồn ào, rất nhiều người tò mò phản ứng của Trương Thế Vinh và Quốc Thiên đối với nhau ra sao. Có vẻ như hai nam ca sĩ hạn chế giao tiếp với nhau, cả hai cũng được BTC sắp xếp chỗ ngồi cách xa nhau nên không có nhiều sự tương tác.

Tuy nhiên, khi Quốc Thiên lên sân khấu biểu diễn, Trương Thế Vinh ngồi ở hàng ghế khách mời đã chăm chú dõi theo, thậm chí còn vỗ tay khi đàn em kết thúc bài hát. Hành động này của Trương Thế Vinh đã khiến nhiều người ấn tượng vì anh vẫn giữ phép lịch sự của mình với đồng nghiệp. Trong suốt thời gian lùm xùm, giọng ca "Tình yêu hoa gió" cũng ghi điểm đậm khi luôn giữ thái độ ôn hòa cùng những từ ngữ văn minh nhất để nói về đối phương. Anh thậm chí còn lên tiếng bảo vệ Diễm My 9X - đàn em thân thiết bị chỉ trích vì bị nghi "đá xéo" anh trong vụ scandal vừa qua.

Việt Hà