Vinamilk

Sau màn 'lột xác' gây hoang mang, Việt Anh tuyên bố về chuyện thẩm mỹ: 'Nghệ sĩ mà không thể biến hóa thì cũng nên xem lại'

Khiến khán giả không biết đường nào lần với ngoại hình khác lạ mỗi lần đăng ảnh, giờ đây nam diễn viên \"Người phán xử\" lại phát ngôn sốc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

3 tháng sau khi cùng cô bạn thân Quế Vân sang Hàn Quốc chỉnh sửa lại nhan sắc, ngoại hình của Việt Anh cho đến giờ vẫn là đề tài được nhiều người bàn tán nhất trên MXH. Đã quá quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ, nam tính và góc cạnh cực kỳ đặc trưng của Việt Anh, đa phần khán giả đều chưa cảm nhận được nét đẹp mới của nam diễn viên nên anh thường xuyên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều mỗi lần xuất hiện. Có đôi lần "Phan Hải" cũng không thể chịu đựng được mà đáp trả lại những lời chê bai của antifan nhưng có lẽ vì không giữ được bình tĩnh và dùng lời lẽ thiếu văn minh nên anh càng nhận về nhiều gạch đá hơn.

Nhiều người nhận xét Việt Anh đã đánh mất vẻ nam tính, phong độ của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, nam diễn viên "Người phán xử" vừa chia sẻ lại hai bức ảnh của mình được chụp cách nhau 1 tháng lên trang cá nhân. Kèm theo đó, Việt Anh còn thẳng thắn nêu quan điểm: "Nghệ sĩ mà không thể biến hóa thì cũng nên xem lại". Có thể thấy, anh không hề hối hận với quyết định đụng chạm dao kéo dù liên tiếp phải nhận những ý kiến tiêu cực về ngoại hình suốt thời gian qua. 

Phát ngôn gây hoang mang của Việt Anh về chuyện nghệ sĩ đụng chạm dao kéo

Mỗi lần xuất hiện, Việt Anh lại khiến người khác không nhận ra vì hình ảnh khác lạ

Việt Hà (SHTT)