SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 06/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sau Đào Chi Anh, CEO mới của KAfe Group là ai?

14:40, 16/11/2016
(SHTT) - Sau khi Đào Chi Anh từ chức thì CEO mới của KAfe Group chính là ông Nguyễn Tố Thắng. Ông sẽ trở thành Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc của doanh nghiệp này theo giấy đăng ký kinh doanh được cấp vào ngày 11/11/2016.

KAfe Group với 4 nhãn hiệu là The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box đã có sự thay đổi trong nội bộ sau khi người sáng lập Đào Chi Anh từ chức.

Đào Chi Anh từng thông báo trên Facebook cá nhân rằng cô không còn đảm nhiệm chức vụ CEO của KAfe Group kể từ ngày 25/10 và sẽ không tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào của The KAfe cũng như KAfe Group nữa. Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi chính Đào Chi Anh đã từng gây xôn xao giới khởi nghiệp khi huy động thành công 5,5 triệu USD trong vòng đầu tiên của quá trình gọi vốn cho dự án chuỗi café phục vụ đồ ăn lai Âu-Á đầu tiên tại Việt Nam này. Cô đã kêu gọi được cả quỹ đầu tư ở London và Hồng Kông, thậm chí có cả nhà đầu tư nổi tiếng Cassia Investments.

sau dao chi anh ceo moi cua kafe group la ai

 Sau Đào Chi Anh, CEO mới của KAfe Group là ai?

Nguyên nhân mà Đào Chi Anh từ chức sau thời gian dài cống hiến được xác định là do giữa cô và Hội đồng quản trị không tìm được tiếng nói chung trong quá trình giúp KAfe Group phát triển.

Và điều mà mọi người quan tâm chính là ai sẽ thay Đào Chi Anh giữ chức CEO của KAfe Group. Được biết, theo giấy đăng ký kinh doanh được cấp mới vào ngày 11/11/2016, ông Nguyễn Tố Thắng, sinh năm 1983 đã trở thành Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc mới của Công ty TNHH Ẩm thực KAfe thay cho Đào Chi Anh.

sau dao chi anh ceo moi cua kafe group la ai a

 CEO mới của KAfe Group là ông Nguyễn Tố Thắng

Trong ngày 25/10 vừa qua, vốn điều lệ của KAfe Group cũng đã có thay đổi, tăng mạnh từ 16 tỷ đồng lên gần 245 tỷ. Đồng thời toàn bộ nguồn vốn của doanh nghiệp được đăng ký trước đây là vốn tư nhân thì nay được công bố là vốn nước ngoài.

KAfe Group hiện vẫn đang phát triển sau một loạt lùm xùm trước đó và đang vận hành hơn 20 nhà hàng tại Hà Nội và TP HCM. Mục tiêu mà công ty này đặt ra chính là niêm yết tại sàn chứng khoán HongKong hoặc London.

PV

Tin khác

Kinh tế 14 giờ trước
Đà Lạt nhờ thiên nhiên ưu đãi nên nghề nuôi cá nước lạnh ở các phường, xã vùng ven luôn cho năng suất và chất lượng cao. Đặc biệt, mô hình nuôi cá tầm nước lạnh đầu tiên của Hội nông dân thành phố Đà Lạt đã cho thấy những bước tiến mới nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.
Kinh tế 15 giờ trước
(SHTT) - Giới chuyên gia nhận định, bất động sản vùng ven các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM là những nơi có khả năng “thống trị” và dẫn dắt thị trường đầu tư địa ốc. Trong đó, sản phẩm shophouse thương mại sẽ là sản phẩm chủ đạo, theo sau là đất nền.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Vượt lên hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới, Tập đoàn One Mount mới đây đã được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 cho giải thưởng Google Cloud Customer Award.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 1/7/2022, Liên Bộ Tài chính, Bộ Công Thương đã công bố giá bán lẻ xăng dầu trong kỳ điều chỉnh mới nhất. Như vậy, sau chuỗi 7 lần tăng mạnh liên tiếp, từ 15h chiều hôm nay, giá xăng dầu bán lẻ trong nước đã có sự giảm nhẹ.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Bộ Tài chính mới đây đã đưa ra đề xuất phương án giảm giá xăng dựa trên việc giảm các loại thuế liên quan như: thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng; giảm thuế giá trị gia tăng đối với xăng dầu; giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với xăng từ 20% xuống mức phù hợp.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE