SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 28/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sau 3 ngày bỗng dưng biến mất trên top tìm kiếm Google các từ khóa liên quan tới Báo Mới đã trở lại

10:47, 25/12/2019
(SHTT) - Ngày 20/12 vừa qua, cư dân mạng Việt Nam xôn xao về thông tin toàn bộ từ khóa liên quan tới trang Báo Mới đều bất ngờ biến mất trên công cụ tìm kiếm của Google không rõ lý do và tới ngày 24/12 mọi thứ lại trở về bình thường mà không có bất kỳ giải thích nào cho sự việc này.

Ngày24/12/2019, sau 3 ngày xảy ra sự cố, trang tin tổng hợp tin tức tự động ở Việt Nam đã quay lại hoạt động bình thường khi các từ khóa liên quan như "baomoi.com", hoặc "Báo Mới" , "Bao moi" đã xuất hiện trở lại trên phần tìm kiến của Google.

Y2FwdHVyZS0yMDE5MTIyNC0xOTEwNDQ=

 

Khi gõ một trong những từ khóa trên lên thanh công cụ tìm kiếm, ngươi dùng sẽ nhận được các kết quả là những đường dẫn về trang nguồn Báo Mới qua các phiên bản web, mobi. Google đã dành cho Báo Mới nguyên trang 1 kết quả tìm kiếm với cùm từ khóa "báo mới" được bôi đậm.

Như vậy, cho tới ngày 24/12, vấn đề trang web lấy tin tự động baomoi.com đột nhiên mất toàn bộ index trên Google hôm 20/12 đã được giải quyết.

Trong 3 ngày liên tiếp xảy ra sự cố, khi người dùng truy cập vào trang tìm kiếm Google.vn và gõ từ khóa “baomoi.com”, “Báo mới”, hoặc "bao moi" các từ có liên quan, Google cho ra một loạt kết quả nhưng không có liên kết nào dẫn đến trang Báo mới.

Mai An

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, Đội QLTT số 2 (Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn) đã phát hiện và xử phạt một cơ sở sản xuất bánh ngọt trên địa bàn tỉnh, do vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nơi sản xuất.
Tin tức 8 giờ trước
(SHTT) - Trong ba tháng đứt cáp tới ba lần, nhưng vẫn chưa thấy các nhà mạng có chính sách giảm giá cước hay hỗ trợ gì đối với người dùng.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Tương tự người lớn, sau tiêm, trẻ có thể gặp một số tác dụng phụ như sốt, mệt mỏi, đau cơ. Đây đều là những phản ứng thông thường và hết sau vài ngày.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Trước nhiều lùm xùm liên quan tới cá nhân kêu gọi từ thiện, ngày 27/10/2021, Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định 93/2021/NĐ-CP về việc vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện, hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự số, hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Quản lý thị trường Hà Giang cho biết, lực lượng quản lý thị trường của tỉnh này vừa tiêu hủy 8.400 gói chân gà nhập lậu từ Trung Quốc.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga