SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 27/11/2022

SO HUU TRI TUE

Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim số tiền 70 triệu đồng do sản xuất lô thuốc Dekasiam không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu thiên văn học mới đây đã công bố 1 nghiên cứu trên tạo chí Nature Astronomy về việc phát hiện 1 loại khí có tên phosphine tồn tại bên trong các đám mây của sao Kim - 1 dấu hiệu cho thấy khả năng về sự tồn tại của các vi sinh vật trên hành tinh này.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu tiểu hành tinh của Liên minh Thiên văn quốc tế mới đây đã công bố những phát hiện mới mẻ về sự tồn tại của một tiểu hành tinh nằm bên trong quỹ đạo của Sao Kim.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học mới đây đã đưa ra một cái nhìn mới về lịch sử khí hậu của sao Kim. Nghiên cứu này có thể có ý nghĩa đối với khả năng cư trú của các ngoại hành tinh trên các quỹ đạo tương tự.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) – Theo một phát hiện mới của NASA, người ngoài hành tinh có thể đang sinh sống trong những đám mây axit bao quanh sao Kim – hành tinh nằm thứ 2 trong Hệ Mặt Trời vốn được biết đến là một hành tinh chết từ trước tới nay.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Sao Kim được coi như là anh em của Trái đất bởi có nhiều điểm giống Trái đất. Tuy nhiên hiện nay hiểu biết của con người về hành tinh này còn khá hạn chế.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới