SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tuần trước
(SHTT) - Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội năm 2022 là hoạt động thường niên thực hiện sáng kiến, cam kết với UNESCO khi Hà Nội gia nhập Mạng lưới các Thành phố Sáng tạo và là sự tiếp nối thành công của Tuần lễ Khơi nguồn Sáng tạo năm 2021.
Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội thảo "Hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo mở và ký kết hợp tác hình thành, phát triển vùng trung tâm đổi mới sáng tạo mở vùng thủ đô".
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Viện Văn hoá Nghệ thuật quốc gia Việt Nam phối hợp với Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – VHTTDL) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Củng cố việc thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực văn hóa và sáng tạo ở Việt Nam”.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 9/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội Thanh niên thành phố với chuyển đổi số, sáng tạo và khởi nghiệp năm 2022 tại không gian khởi nghiệp Phú Nhuận.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Trong những năm qua, nhiều Cuộc thi Khoa học kỹ thuật được tổ chức đã khơi gợi và chắp cánh cho những đam mê sáng tạo, là cái nôi của những sáng chế, sáng kiến phục vụ cho sản xuất và đời sống.
Giải trí 3 tháng trước
(SHTT) - Theo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2022 (Hanoi Festival of Creative Design 2022) sẽ diễn ra từ ngày 11-18/11 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm và các khu vực khác trên địa bàn thành phố.
Thương hiệu 3 tháng trước
Trong một thị trường bất động sản hàng hiệu với tốc độ tăng trưởng khổng lồ 230% trong 10 năm qua, YOO Inspired by Starck dưới định hướng sáng tạo của Philippe Starck luôn chiếm vị thế hàng đầu.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội vừa phát động cuộc thi “Hà Nội sáng tạo” nhằm tìm kiếm các ý tưởng mới, độc đáo trong kiến tạo các không gian cũng như các sản phẩm thiết kế sáng tạo cho Hà Nội.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 30/7, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Trường Đại học VinUni tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sáng tạo tương lai xanh - Future Blue Innovation 2022”.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học "Chính sách hỗ trợ tìm kiếm, kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo".
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Đổi mới sáng tạo được xác định là một trong những yếu tố then chốt để phát triển kinh tế – xã hội. Tại Việt Nam, phong trào này cần mạnh mẽ hơn nữa, sâu rộng hơn nữa.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
Tình yêu khoa học của thầy Nguyễn Văn Thịnh đã “nở hoa” khi nhiều sáng chế được công nhận và đưa vào ứng dụng trong thực tế.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
Số lượng đơn xin cấp bằng sáng chế quốc tế được nộp thông qua Hiệp ước Hợp tác về Sáng chế (PCT) đã tăng 0,9% vào năm 2021 để đạt 277.500 đơn đăng ký - mức cao nhất từ trước đến nay.
Đời sống sáng tạo 7 tháng trước
Tháng 11 là Tháng của Trẻ em Quốc gia, nó mang đến cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật vai trò của chúng tôi trong việc tạo điều kiện cho những người trẻ có thể trở thành những nhà sáng tạo, sáng chế hoặc nhà lãnh đạo mà có thể chính là chúng trong tương lai.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Sau thời gian nghiên cứu sáng tạo, TS Nguyễn Hữu Huân, Khoa Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đã chế tạo thành công loại robot tự động có thể trả lời mọi câu hỏi của HS, SV, trợ giúp bổ sung kiến thức mà không cần đến gia sư.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới