SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Chủ nhật, 25/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sáng chế máy bay không người lái hình con chim

14:13, 21/03/2017
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại BMT Defense Services và Đại học Bristol ở Anh đã chế tạo một UAV (máy bay không người lái) có cánh máy bay giống cánh chim.

Nhóm nghiên cứu tin rằng chiếc máy bay của họ có thể được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ như chữa cháy hoặc vận chuyển các gói hàng.

Khi những con chim hạ cánh, chúng sẽ từ từ bay xuống ở độ cao thấp và tiếp đất bằng đôi cánh. Chiếc máy bay của BMT cũng vậy, nhờ có cánh morphing mới, chúng có thể tạo ra một khoảng thời gian chuyển động để cho phép máy bay cuộn. Với khả năng cơ động cao như vậy, các nhà nghiên cứu đã hình dung ra tương lai của những chiếc UAV, chúng có thể dễ dàng bay qua các môi trường đô thị, tránh các cột đèn đường và dây điện.

Phạm Thiện

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 20 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã công khai thông tin tiến hành thu hồi hiệu lực các giấy phép tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm chức năng của Slim Be, Herbal Be và Fiber Intend.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty quản lý của BTS là BigHit Musics đã có phát ngôn chính thức về vấn đề bản quyền xung quanh ca khúc "Butter", đập tan nghi vấn đạo nhái.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Trước tình trạng Kit test nhanh COVID-19 không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang được rao bán tràn lan trên các mạng xã hội, Bộ Y tế đã đưa ra những khuyến cáo để người tiêu dùng không phải 'tiền mất tật mang'.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - UBND tỉnh Kon Tum vừa tổ chức công bố và trao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đối với 11 sản phẩm chủ lực và đặc thù của tỉnh Kon Tum, do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty Star Global 3D của Việt Nam mới đây đã được Cơ quan Sáng chế và Thương hiệu Mỹ USPTO cấp Bằng phát minh sáng chế độc quyền cho giải pháp "Hệ thống quản lý tương tác thông minh tích hợp thông tin thời gian thực bằng Bản đồ số hóa 3D/360".
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga