Vinamilk

Sàn giao dịch TMĐT phi tập trung DStore kỷ niệm 4 năm vận hành

(SHTT) – Ngày 11/11, Công ty Cổ Phần DStore đã tổ chức tổng kết 4 năm vận hành mô hình Sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung DStore.

Sau 4 năm vận hành, công ty Cổ phần DStore (một thành viên của DGroup Holdings) đã và đang gặt hái được những thành công nhất định. Dstore là công ty tiên phong trong việc phát triển mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung (hay còn gọi là Kho hàng tổng Dstore), tạo nên các nền tảng công nghệ thương mại điện tử kết hợp Online và Offline - góp phần hình thành hê sinh thái khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Từ ngày thành lập, Dstore đã liên tục thay đổi để thích nghi với những thử thách về kinh tế, môi trường, cạnh tranh và nguồn lực. Công ty đã kết hợp nhuần nhuyễn những ưu việt của thương mại điện tử với thương mại truyền thống; đưa công nghệ số ứng dụng vào quản lý doanh nghiệp; thay đổi cách vận hành để rút ngắn quá trình lưu thông các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ từ nhà cung cấp tới người tiêu dùng. Từ đó, làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, giúp thúc đẩy quá trình phát triển thương mại tại Việt Nam theo hướng văn minh, hiện đại.

7-1542089002

 Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings, sáng lập DStore

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Huỳnh Duy  – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings, sáng lập Dstore khẳng định: “Bằng nỗ lực của Dgroup và sự hợp tác của Vinagroups, Viện Khởi nghiệp Thực tế, Trustpay, Công ty Cổ phần Dstore đã và đang gặt hái được những kết quả vượt bậc. Hiện tại, Dstore đã có hơn hàng triệu lượt quan tâm tìm hiểu trên toàn quốc, 200.000 ứng viên, hơn 5000 đại lý hoạt động, trong đó có hơn 1000 đại lý ưu tú đã và đang nỗ lực đem lại chất lượng cho 50.000 khách hàng trong và ngoài nước”.

Cũng tại buổi lễ, ông Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ tịch Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam trao chứng nhận “Mô hình thương mại điện tử phi tập trung đầu tiên tại Việt Nam” hoạt động hiệu quả cho DStore. Đây không chỉ là niềm tự hào to lớn cho công ty mà còn là dấu ấn quan trọng cho tất cả đối tác đang đồng hành cùng Dstore.

DSC02875

Ông Lương Hoàng Hưng , Phó Chủ tịch Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam (giữa) trao chứng nhận cho DStore

Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm, DStore đã ra mắt các sản phẩm mới trong Sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung DStore. Đồng thời, công ty cũng tổ chức trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp, nhiều thành tích tốt.

“Trên chặng đường xây dựng và phát triển, DStore luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến các giải pháp hỗ trợ tiêu dùng tốt nhất cho khách hàng. Dự kiến, trong tháng 11-12/2018, Dstore sẽ mở rộng thị trường mới, tăng cường ký kết hợp đồng chiến lược với nhiều đơn vị trong nền tảng cam kết” - ông Nguyễn Quang Huy, Tổng Giám Đốc DGroup Holdings, đồng sáng lập DStore cho biết.

Với tầm nhìn và hướng đi đúng đắn, Sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung DStore được kỳ vọng sẽ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trong lĩnh vực e-commerce phát triển bền vững, mạnh mẽ và góp phần khẳng định thương hiệu doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Kim Dung


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE