Vinamilk

Samsung thông báo giá bán của chiếc smartphone 5G thương mại đầu tiên trên thế giới

(SHTT) - Quân Át chủ bài trong kế hoạch đầu năm 2019 của Samsung - Samsung Galaxy S10 5G - mới đây đã được công ty này thông báo chính thức về lịch bán và giá sản phẩm khi ra mắt thị trường.

Mới đây, Samsung đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận sẽ bán ra thị trường phiên bản 5G của Galaxy S10 vào ngày 5/4 sắp tới tại Hàn Quốc. Đây cũng sẽ là smartphone 5G đầu tiên trên thế giới được thương mại hoá, với mức giá dự kiến vào khoảng 1332 USD.

samsung galaxy s10 5g

 Samsung Galaxy S10 5G sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 5/4 với mức giá 1332 USD.

Các sản phẩm Galaxy S10 5G sẽ được bán trực tiếp tại các cửa hàng mà không thông qua chương trình đặt hàng trước như các mẫu Galaxy S10 khác. Tại Hàn Quốc, hãng đưa ra chương trình khuyến mãi tặng tai nghe Galaxy Buds, sạc không dây và hỗ trợ 50% phí thay màn hình trong năm đầu tiên.

Hiện nay các nhà mạng Hàn Quốc đã triển khai mạng 5G, hứa hẹn sẽ tận dụng hết khả năng của Galaxy S10 5G. Tại Việt Nam thì các nhà mạng cũng đang trong quá trình triển khai nhưng chưa rõ khi nào thì chính thức hoạt động, vì vậy không có gì bất ngờ khi Samsung Việt Nam vẫn chưa có kế hoạch tung ra Galaxy S10 phiên bản 5G.