SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Samsung ra mắt Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition

05:30, 20/11/2019
(SHTT) - Samsung vừa hợp tác với Disney để cho ra mắt mẫu Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition dành cho fan của series phim.

Máy sẽ được bán ra tại Mỹ, Anh, UAE, Phần Lan, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Tây Ban Nha , Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Úc với giá không đổi so với Galaxy Note 10+ tiêu chuẩn. Galaxy Note 10+ Star Wars sẽ có mặt lưng màu đen thay đổi một chút so với bản tiêu chuẩn  với sự xuất hiện của logo và tên series phim. Bút S-pen cùng viền camera cũng được chuyển sang tone đỏ, hai màu sắc chủ đạo của series phim này. Samsung cũng thay đổi giao diện với hình nền, biển tượng và âm thanh đặc trưng thường xuyên hiện trong phim.

Phần tiếp theo của Star Wars: The Rise of Skywalker dự kiến được phát hành vào ngày 20/12 nên việc ra mắt sớm hơn 1 tháng sẽ giúp cho việc quảng bá sản phẩm cũng như bộ phim sẽ đến rộng rãi hơn với nugoiwf dùng. Ngoài Note 10+, bộ sản phẩm đi kèm còn có thêm tai nghe Galaxy Buds và huy hiệu Star Wars được làm bằng kim loại.

Tai nghe Galaxy Buds đi kèm phiên bản đặc biệt
Huy hiệu Star Wars được tặng kèm

Ốp lưng theo máy cũng có logo Star Wars

 DA 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Roche Chemical Establishments thông báo, công ty đang nghiên cứu 3 bộ kit test phát hiện virus bệnh đậu mùa khỉ, một bệnh truyền nhiễm thường phổ biến ở vùng Tây hoặc Trung Phi. Tuy nhiên, gần đây các ca bệnh đã xuất hiện tại các nước châu Âu và nhiều nước khác.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Bệnh Đậu mùa khỉ hiện đang là một trong những căn bệnh lây lan mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nó đã xuất hiện tại 12 nước và có thể nhanh chóng đổ bộ nhiều lãnh thổ mới trong thời gian tiếp theo.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ford Motor Company thông báo triệu hồi 39.013 chiếc SUV tại Mỹ sau khi có báo cáo về 16 vụ cháy động cơ xe Ford Expedition và Lincoln Navigator.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Hơn 9.570 chiếc xe điện Porsche Taycan sản xuất từ tháng 10/2019 đến tháng 5/2021 vừa được ra thông báo triệu hồi do lỗi điều chỉnh hàng ghế trước khiến dây điện bị hỏng, ảnh hưởng đến nhiều hệ thống của xe.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV