SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 10/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Samsung Mini LED Neo G7: Màn hình phẳng với kích thước ‘khủng’

15:43, 10/03/2023
(SHTT) - Mới đây, Samsung cho ra mắt màn hình Mini LED Neo G7 kích thước ‘khủng’ 43 inch. Màn hình cỡ lớn này có giá rẻ hơn so với các màn hình Odyssey khác của công ty nhưng vẫn có các thông số kỹ thuật tốt.

Samsung cho biết màn hình Odyssey Neo G7 được tiết lộ vào đầu năm 2023 đã có mặt trên thị trường với giá 999,99 USD. Người dùng sẽ được trải nghiệm màn hình Mini LED 43 inch có thể chạy ở tần số 144Hz. Samsung còn bổ sung thêm phần mềm Smart Hub cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như GeForce Now, Xbox Game Pass và Netflix mà không cần phải kết nối với máy tính hoặc bảng điều khiển.

Ngoài ra, màn hình có lớp phủ mờ giúp giảm phản xạ và ánh sáng chói, đồng thời nó có chứng nhận VESA Display HDR600 và FreeSync Premium Pro. Màn hình cũng bao gồm nhiều lựa chọn I/O linh hoạt, bao gồm hai cổng HDMI 2.1 (một trong số đó hỗ trợ eArc), đầu nối DisplayPort 1.4 và hai cổng USB 3 Loại A. Màn hình cũng hỗ trợ Bluetooth 5.2 và Wi-Fi 5.

Odyssey-NEO-G7-8-1024x819

Màn hình cũng bổ sung giắc cắm tai nghe 

Chân đế đi kèm màn hình chỉ hỗ trợ điều chỉnh độ nghiêng, điều này không tốt cho công thái học, nhưng theo bảng thông số kỹ thuật, màn hình có giá treo VESA 200 × 200. Với giá treo này, người dùng có thể gắn màn hình vào tường và khiến nó trở thành một chiếc TV dùng trong một số không gian.

Neo G7 có màn hình phẳng, không giống như màn hình cong mà Samsung sử dụng trên một số màn hình Odyssey như Ark 55 inch hoặc Neo G9 “8K”. Tuy nhiên, những màn hình này sẽ có giá thành cao hơn so với màn hình Mini LED Neo G7. Người dùng có thể mua Neo G7, có tên kiểu máy G70NC, từ trang web của Samsung. Công ty cũng cho biết màn hình sẽ có sẵn tại “các nhà bán lẻ chọn lọc trên toàn quốc”.

Mỹ Linh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Nhiều năm qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định và các hội thành viên luôn chú trọng công tác tập hợp, phát huy, khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học và triển khai các tiến bộ công nghệ vào sản xuất và đời sống.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bùi Thế Duy, Việt Nam đang chịu sự ảnh hưởng rõ rệt của biến đổi khí hậu, do đó, việc triển khai các hoạt động về chuyển đổi xanh, chuyển đổi năng lượng là điều tất yếu.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nội bộ các nước thành viên EU và Nghị viện châu Âu hiện đang có các quan điểm trái chiều về luật quản lý AI.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) -Toyota Hilux Hybrid 2024 sẽ chính thức ra mắt vào giữa năm 2024, hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe mới mẻ và hiệu suất vượt trội. Tuy nhiên, mặc dù sự kết hợp giữa động cơ diesel và công nghệ hybrid đem lại sự “ngon bổ,” giá bán của mẫu xe này có thể không rẻ vì trang bị bộ pin 48V.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vượt qua hàng nghìn thí sinh đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đoàn học sinh của trường Trung học Cơ sở Trưng Vương đã xuất sắc giành được 3 huy chương vàng cho 3 đề tài được mang tới kỳ thi Phát minh và Sáng chế 2023 .