SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 19/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Samsung giữ vững vị trí thương hiệu số 1 châu Á

14:00, 05/07/2017
(SHTT) - Samsung lại tiếp tục giữ vị trí thương hiệu số 1 trong 1000 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Á. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Tập đoàn điện tử của Hàn Quốc giữ vững vị trí này.

Mới đây, tạp chí Campaign Asia-Pacific và hãng nghiên cứu thị trường Nielsen đã cùng nhau đưa ra kết quả danh sách 1000 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở châu Á theo khảo sát thường niên. Thương hiệu đứng đầu vẫn là "người khổng lồ" về công nghệ của Hàn Quốc.

Đứng ngay sau Samsung chính là tập đoàn Apple của Mỹ, sau đó là Tập đoàn Sony của Nhật Bản và Hãng thực phẩm và nước uống giải khát Nestle của Thụy Sỹ. Khảo sát này được tiến hành với hơn 6.000 khách hàng từ 13 nước trọng điểm ở châu Á, đó là Nhật, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Australia, và Ấn Độ, cho thấy nhận thức của người tiêu dùng khi nói đến các thương hiệu quốc tế đang có mặt tại khu vực này.

samsung giu vi tri so 1 chau a

 Samsung giữ vững vị trí thương hiệu số 1 châu Á

Như vậy có thể thấy đây lần lần thứ 6 liên tiếp nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất Hàn Quốc ngự trị ở nhóm đầu bảng trong bản báo cáo Campaign Asia Pacific Top 1000 thương hiệu châu Á.

Và trong năm nay, thành công ngoạn mục mà Samsung đạt được là nhờ dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy S8. Các đơn đặt trước mua Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã vượt mốc 1 triệu chiếc, lập kỷ lục mới trong số tất cả các loại điện thoại thông minh của Samsung từ trước tới nay.

Cùng với đó, cách xử lý đúng đắn và nhanh chóng đối với sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7 năm 2016 của Samsung cũng đưa uy tín của thương hiệu này được nâng cao. Samsung được đánh giá cao khi ngay lập tức ngừng sản xuất và thu hồi hoàn toàn sản phẩm Galaxy Note 7 sau khi phát hiện sự cố lỗi pin. 

PV

Tin khác

Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - Mới đây UBND tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Shiki Hải Lĩnh Park.
Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - Tiếp nối thành công từ việc hoàn thiện đi vào bàn giao tòa S1, dự án biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công khu Nam Sài Gòn - Sunshine City Sai Gon tiếp tục cho ra mắt tòa S2 Tower, bổ sung đáng kể nguồn cung mới giữa lúc thị trường dần hồi phục nhưng vẫn khan hàng.
Kinh tế 7 giờ trước
Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương chưa có thông báo về việc Tecco Felice Homes đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật.
Kinh tế 8 giờ trước
(SHTT) - Đến thời điểm hiện tại, cuộc đua tăng lãi suất huy động tại các ngân hàng ngày càng nóng hơn. Đáng nói, nhóm ngân hàng thương mại nhà nước chưa ghi nhận sự điều chỉnh.
Kinh tế 1 ngày trước
Cục thuế TP.HCM vừa công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2022, trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn - chủ đầu tư dự án Sài Gòn Bình An nợ hơn 400 tỷ đồng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV