Vinamilk

Samsung Galaxy X gập chuẩn bị ra mắt với giá khoảng 1.800 USD

(SHTT) – Hãng sản xuất điện thoại thông minh mới đây đã công bố thông tin sẽ cho ra mắt sản phẩm Galaxy X vào đầu năm 2019.

Samsung sẽ sớm bắt đầu nhận được các bộ phận cần thiết để sản xuất điện thoại thông minh gập đa chiều - Samsung Galaxy X và dự kiến sẽ cho sản phẩm ra mắt thị trường vào năm 2019.

Theo tờ Korea Times, Samsung dự định phát hành một thiết bị có thể gập lại mang nhãn hiệu Galaxy vào năm tới. Dự kiến, các chi nhánh và các nhà thầu phụ tùng sẽ bắt đầu cung cấp các bộ phận để Samsung tiến hành lắp ráp thành phẩm sớm nhất là vào đầu tháng 11/2018 để kịp đưa sản phẩm lên kệ vào năm 2019.

Ngoài ra, bài báo cũng trích dẫn lời nhận xét của nhà phân tích Kim Jang-yeol, ước tính rằng điện thoại gập Samsung Galaxy X sẽ rất đắt tiền khi ra mắt, với giá khoảng 1.800 USD.

Theo các thông số ban đầu được tiết lộ, điện thoại thông minh có thể gập lại sắp tới sẽ có màn hình OLED 7.3 inch, khi gập lại sẽ có kích thước hiển thị ước tính là 4,5 inch.

PzJW6XowcjLFTo5fKvpVsg-1366-80

 

Ông Yung-woo cho biết: "Thiết bị mới này là một điều thú vị vì nó sẽ có hai màn hình liên kết bên trong tạo thành màn hình 7.3 inch khi điện thoại được mở ra và một màn hình điều khiển bên ngoài".

Thông tin này cũng trùng khớp với những tin đồn trước đây trong giới công nghệ rằng Samsung Galaxy X sẽ có ba màn hình, màn hình chính sẽ là OLED, và nó sẽ xuất hiện vào năm 2019.

Sự xuất hiện của chiếc điện thoại Samsung X gập phát hành năm 2019 cũng có ý nghĩa về mặt công nghệ, giúp Samsung tạo nên thách thức ngang bằng với đối thủ Huawei được đồn đại cũng đang tạo ra điện thoại thông minh gập tương tự.

Sự đổ bộ của Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy X dự kiến sẽ biến Samsung trở thành ông hoàng Android trong năm 2019 và khiến các nhãn hàng đối thủ chật vật chống đỡ.

Kiều Ân


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE