SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 31/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Samsung đứng đầu thế giới về số bằng sáng chế 5G

07:22, 31/05/2021
(SHTT) - Hãng điện tử số một Hàn Quốc Samsung hiện đang sở hữu số lượng bằng sáng chế các sản phẩm 5G nhiều nhất thế giới, vượt cả Nokia Corp - hãng dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực 5G.

Theo nghiên cứu thống kê do Đại học công nghệ Berlin và công ty nghiên cứu sở hữu trí tuệ Iplytics phối hợp tiến hành, Samsung hiện sở hữu 1.728 bằng sáng chế các sản phẩm 5G, đứng đầu thế giới. Với 1.584 bằng sáng chế, Nokia xếp ở vị trí số 2.

Tập đoàn LG Electronics Inc của Hàn Quốc đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này với 1.415 bằng sáng chế các sản phẩm 5G. Sở hữu 1.274 bằng, Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc đứng thứ 4.

samsung

 Samsung đứng đầu thế giới về số bằng sáng chế 5G

Samsung tuyên bố số lượng bằng sáng chế các sản phẩm 5G cho thấy năng lực công nghệ của hãng trong lĩnh vực này, đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển các giải pháp triển hơn nữa mạng di động thế hệ mới này.

Samsung hiện là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị 5G phục vụ xây dựng mạng lưới viễn thông.

Bên cạnh đó, điện thoại thông minh cũng là sản phẩm nổi trội của công ty này.

Năm ngoái, Samsung cũng dẫn đầu về các bằng sáng chế 5G nhờ vào kết quả của việc nghiên cứu và phát triển các tiêu chuẩn và công nghệ 5G.

Samsung đã đi tiên phong trong việc cung cấp thành công các giải pháp đầu cuối 5G bao gồm chipset, radio và lõi. Thông qua sự nghiên cứu và phát triển liên tục, Samsung thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển mạng 5G với danh mục sản phẩm dẫn đầu thị trường từ mạng vô tuyến đến các giải pháp mạng riêng và các công cụ tự động hóa được tích hợp AI. Công ty hiện đang cung cấp kết nối cho hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới.

Minh Thư

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 15 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã liên tiếp bắt giữ những vụ buôn bán, sang chiết nước hoa hàng hiệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chính những loại nước hoa 'dởm' này là nguyên nhân khiến người dùng bị dị ứng, viêm da, thậm chí là ung thư da.
Sở hữu trí tuệ 16 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện các quảng cáo liên quan tới sản phẩm TPBVSK VITOS và Dạ dày Tâm Vị trên Facebook vi phạm quy định quảng cáo của pháp luật.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Một bằng sáng chế mới của Apple vừa được hé lộ, đã mô tả cách cả hai hình thức xác thực sinh trắc học là Face ID và Touch ID có thể được đặt dưới màn hình. Công nghệ này có thể sẽ được hiện thực hóa trong iPhone 14.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Dù chưa có nghiên cứu chính thức nào về tác dụng của sản phẩm Imbosst đối với việc hỗ trợ điều trị Covid-19 nhưng sản phẩm Imboost vẫn có mặt trong công văn số 5944/BYT-YDCT của Bộ Y tế vừa thu hồi.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hoạt động in lậu, in giả, in nối bản sách trái phép diễn ra với quy mô lớn và tính chất ngày càng phức tạp. Chính điều này sẽ tạo ra những hệ lụy nguy hiểm cho nề giáo dục và văn hóa.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga