SO HUU TRI TUE

Samsung có smartphone màn hình cong đầu tiên

(SHTT) - Galaxy X được kỳ vọng sẽ trở thành dòng sản phẩm cao cấp thứ ba của Samsung bên cạnh S và Note.

Trong một cuộc họp gần đây với các nhà đầu tư, CEO của Samsung Electronics, ông DJ Koh cho biết SamSung có thể sẽ phát hành một dòng sản phẩm mới mang tên Galaxy X. Sản phẩm này thậm chí còn cao cấp và đắt tiền hơn cả chiếc Note 10 trong tương lai.

1

 

Ông cho biết thêm, Galaxy X sẽ không phải chiếc smartphone có thể gập lại đầu tiên trên thế giới, vị trí này nhiều khả năng thuộc về thiết bị từ Huawei. Tuy nhiên, công ty không quan tâm đến cuộc đua về thời gian ra mắt mà muốn tập trung phát triển sản phẩm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất đồng thời tái định nghĩa lại smartphone với dòng điện thoại cao cấp mới này.

Trang web NieuweMobiel đã hợp tác với Jonas Dähnert mang đến cho người dùng những cái nhìn đầu tiên về mẫu smartphone tương lai của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

2

 

Máy được trang bị một phần bản lề ở giữa thân có khả năng gập lại giúp thiết bị thu gọn lại kích thước chỉ còn một nửa. Phần bản lề này có thiết kế khá giống với Microsoft Surface Book.

3

 

Theo các thông tin rò rỉ, Galaxy X được trang bị màn hình với kích thước 7 inch hoặc lớn hơn, tỷ lệ 21:9, độ phân giải 1.440 x 3.360 pixel. Máy sẽ có viên pin 3.000 - 6.000 mAh cùng với cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Thêm vào đó, sản phẩm này cũng được trang bị 2 cụm camera kép cả trước và sau.

4

 

Các thông tin rò rỉ cũng cho thấy Galaxy X sẽ có giá khởi điểm từ 1.500 USD, cao hơn khá nhiều so với những sản phẩm dòng S và Note.

Kim Dung (t/h)


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE