SO HUU TRI TUE

Samsung chuẩn bị cho ra mắt smartphone gập

(SHTT) - Động thái mới nhất xuất hiện trên Fanpage Samsung Mobile đã khiến nhiều người đồn đoán về sự xuất hiện của chiếc smartphone nắp gập được hãng này nhắc tới vào những tháng đầu năm vừa qua. Rất có thể, ngày ra mắt của siêu phẩm này không còn xa nữa.

Fanpage Samsung Mobile vừa thay đổi ảnh đại diện thương hiệu từ logo phẳng sang gập. Động thái trên diễn ra trùng thời điểm với tuyên bố của ông DJ Koh, CEO Samsung Mobile, hồi tháng 9 năm nay: "Smartphone gập lại được sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay, tại Hội nghị nhà phát triển Samsung ở Trung tâm Hội nghị Moscone West, San Francisco, Hoa Kỳ. Diễn ra từ ngày 7 đến 8/11/2018."

photo-1-15414125958601175757911

 Hình ảnh trên Fanpage Samsung Mobile

Cũng trong tháng 9, truyền thông Hàn Quốc cho biết hãng này đang thực hiện triển khai dự án nội bộ của công ty với tên gọi mới là "Project Winner", trước đây gọi là "Project Valley" để tạo ra chiếc smartphone độc đáo với hai màn hình.

economia-samsung-dobravel-20180507-001-1

Điện thoại thông minh gập của Samsung được tuyên bố sẽ ra mắt và khoảng tháng 11/2018.

Thiết bị này sẽ sở hữu màn hình OLED 7.3 inch và có thể gập lại dễ dàng. Khi ở trạng thái gập, máy có màn hình OLED 4.6 inch sẽ vẫn hiển thị nội dung và có thể sử dụng bình thường. 

Samsung cũng đã hợp tác với Google để phát triển một bản Android riêng cho smartphone màn hình gập. Đích thân giám đốc mảng di động của Samsung - DJ Koh - khẳng định smartphone màn hình gập của Samsung sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và sẽ là một thiết bị cao cấp.

Hải An 


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE