SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 26/02/2024
  • Click để copy

Sạc không dây tốt nhất cho iPhone X lại do Samsung sản xuất

11:05, 03/04/2018
(SHTT) – Với tính năng sạc không dây nổi bật của iPhone X, Apple đã thiết kế một bộ sạc không dây dành riêng cho con cưng của mình. Tuy nhiên, chiếc sạc không dây của Samsung mới thực sự là lựa chọn phù hợp nhất cho iPhone X.
airpower

AirPower của Apple 

AirPower là thiết bị sạc không dây mà Apple định tung ra thị trường dành cho những tín đồ yêu thích iPhone X. Không cần đến cáp rườm rà, người dùng có thể sạc 3 thiết bị của Apple cùng một lúc, trong đó có iPhone X.

Tuy nhiên, giá của AirPower thực sự không mềm chút nào. Theo dự kiến, người dùng cần phải trả 200 đô la Mỹ (tương ứng với hơn 4,5 triệu tiền Việt) nếu muốn sở hữu chiếc sạc không dây này. Với giá này thì AirPower sẽ trở thành bộ sạc không dây có giá bán cao nhất trên thị trường hiện nay.

Thêm một nhược điểm nữa là trong quá trình sử dụng sạc AirPower, người dùng không thể sử dụng công nghệ Face ID trên iPhone X được. Tuy nhiên, nếu sử dụng sạc thông thường thì vấn đề này sẽ không xảy ra.

Samsung

 Sạc không dây mới của Samsung

Gần đây, Samsung mới trình làng một sản phẩm sạc không dây cho các thiết bị điện thoại tương tự như AirPower của Apple. Theo đánh giá của nhiều người dùng, thiết bị mới này của Samsung mới thực sự phù hợp với iPhone X.

Ưu điểm của bộ sạc không dây Samsung là giá thành cực kỳ hợp túi tiền người dùng. Chỉ với 49,99 đô la Mỹ, tương ứng với khoảng 1,1 triệu tiền Việt, người dùng đã có thể sở hữu ngay một bộ sạc không dây. Thêm nữa, bộ sạc này có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm điện thoại khác nhau, kể cả của Samsung lẫn Apple như Galaxy S8, S9, Note 8, iPhone 8, iPhone X. Tốc độ sạc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đặc biệt phù hợp cho những công việc cần phải sử dụng điện thoại liên tục. Trên bộ sạc của Samsung có một đèn LED nhỏ, rất tiện theo dõi quá trình sạc.

Trong thời gian tới, Samsung hứa hẹn sẽ sản xuất sạc không dây rộng rãi hơn, giúp giảm giá thành sản phẩm và tạo ra một hướng chuyển dịch từ dùng sạc có dây hiện nay sang sạc không dây hiện đại.

Thu Hà

Tin khác

Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - Ngày 23/2 vừa qua, Malaysia đã thử nghiệm thành công nghệ 5.5G đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Sự kiện được phối hợp giữa Công ty viễn thông Maxis của Malaysia với tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc.
Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - Các nhà thiên văn học đã tìm thấy 3 mặt trăng chưa từng được biết đến trong Hệ Mặt trời, gồm 2 mặt trăng quay quanh Sao Hải Vương (hành tinh thứ 8 trong Hệ Mặt trời) và 1 mặt trăng quay quanh Sao Thiên Vương (hành tinh thứ 7 trong Hệ Mặt trời).
Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - TS Phạm Huy Hiệu, TS Hà Thị Thanh Hương và TS. BS Ngô Quốc Duy là các nhà khoa học trẻ sáng giá được lọt vào top 20 ứng viên trong số 158 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023.
Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu Đại học New Mexico mới đây đã công bố nghiên cứu về việc tìm thấy vi nhựa ở 100% nhau thai người mà họ kiểm tra và suy đoán vi nhựa có thể truyền sang thai nhi đang phát triển.
Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Theo đài Sputnik, tính tới thời điểm hiện tại, trong số các Viện sĩ- thành viên nước ngoài của RAS có 6 công dân Việt Nam, bao gồm các nhà khoa học: Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Duy Qúy, Nguyễn Văn Hiệu, Đặng Vũ Minh, Trần Đình Long và Chủ tịch danh dự VUSTA–GS, TSKH Đặng Vũ Minh.
Liên kết hữu ích