Sea Bank

Rùng mình phát hiện 2 vợ chồng nghi bị sát hại trong đêm với nhiều vết thương tích

(SHTT) - Khi mọi người chạy đến thì phát hiện chị Phương nằm tử vong dưới sàn nhà trong căn nhà riêng, còn anh Tính nằm bất động bên cạnh, trên người cả hai có nhiều vết thương nghi do dao gây ra.

Ngày 17/1, Công an tỉnh Bạc Liêu đang điều tra làm rõ nguyên nhân người vợ tử vong và người chồng nguy kịch tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, người dân sống trong khu vực hẻm 3, khóm 3, phường 2, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) phát hiện anh Tăng Văn Tính (39 tuổi) và vợ là chị Triệu Thị Phương (33 tuổi) nằm bất động bên trong ngôi nhà riêng, trên người có vết thương nghiêm trọng.  Theo Người Lao Động.

Thời điểm phát hiện, chị Phương đã tử vong, còn anh Tính được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc sau đó được trình báo đến công an địa phương.

rat-dong-nguoi-dan-keo-den-hien-truong-1516181513376

Rất đông người dân kéo đến hiện trường. Ảnh: Người Lao Động

Theo VOV, nhận được tin báo, Công an Thành phố Bạc Liêu đã phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan phục vụ công tác điều tra.

Theo hàng xóm, vợ chồng anh Tính và chị Phương có 3 con chung, sống bằng nghề buôn bán dưa mắm ở một chợ trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu. Chiều hôm trước, hai vợ chồng vẫn đi làm, không có biểu hiện bất thường.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhật Linh (t/h)