SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 26/02/2024
  • Click để copy

Run Together đạt chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ 2023

15:59, 17/02/2023
Giày thể thao chạy bộ Run Together được đánh giá cao nhờ có gắn chip NFC và Ứng dụng di động Run Together giúp người dùng do lường kết quả luyện tập và kết nối người dùng với nhau. Với thành quả trên, Công ty Run Together đạt chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ 2023.

Ngày 17/2, tại buổi họp mặt doanh nghiệp do Sở Khoa học Công nghệ TP Cần Thơ tổ chức, Công ty Cổ phần Công nghệ thể thao Run Together đã được trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ với “Ứng dụng công nghệ di động kết nối cộng đồng người sử dụng giày thể thao chạy bộ Run Together gắn chip giao tiếp trường gần NFC (Near-Field Communications)”.

Đây là kết quả do cơ quan có thẩm quyền đánh giá, thẩm định và công nhận cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Run Together trong suốt quá trình nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cả hoạt động sản xuất kinh doanh.

331030042_736033647886760_6791367417086577658_n

Công ty Run Together nhận chứng nhận doanh nghiệp Khoa học công nghệ 2023. (Ảnh: Run Together)

Theo đó, Công ty Cổ phần Công nghệ thể thao Run Together nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm giày thể thao chạy bộ Run Together có gắn chip NFC và Ứng dụng di động Run Together.

Điểm nổi bật ở giày Run Together chính là chip NFC được gắn vào phần đế giày nhằm đo lường và phân tích kết quả luyện tập của người dùng. Cụ thể, khi chip này kết nối với app Run Together, người sở hữu giày có thể thống kê được số bước chân, số km quãng đường chạy cũng như theo dõi được hành trình di chuyển của mình trên các tuyến đường.

Đồng thời, sản phẩm có thể kết nối với điện thoại qua ứng dụng. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những người bạn mới cùng chung sở thích chạy bộ, tạo thành nhiều nhóm để chia sẻ mục tiêu chạy và trải nghiệm cùng nhau.

Giải pháp gắn chip giao tiếp trường gần NFC vào giày thể thao chạy bộ RUN Together nhằm khai thác hiệu quả tính năng hỗ trợ giao tiếp trường gần NFC của các thiết bị di động thông minh với chip NFC. Từ đó, mở ra hướng nghiên cứu, ứng dụng kết hợp/tích hợp các thiết bị có gắn chip NFC trong các hệ thống ứng dụng chuyển đổi số của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp bằng thẻ thanh toán ngân hàng, thẻ kiểm soát an ninh, thiết bị chấm công điện tử, đếm sản phẩm trong dây chuyền sản xuất.

Thanh Thảo

Tin khác

Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội mới đây đã ban hành 5 quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập với tổng số tiền 64,5 triệu đồng.
Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tờ Nikkei Asia đã thông tin về việc Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản hiện đang sẵn sàng các biện pháp xử lý vi phạm của Toyota Industries ngay trong tháng này với cáo buộc gian lận tiêu chuẩn khí thải động cơ.
Thương hiệu 3 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 5 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.