SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Run Together đạt chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ 2023

15:59, 17/02/2023
Giày thể thao chạy bộ Run Together được đánh giá cao nhờ có gắn chip NFC và Ứng dụng di động Run Together giúp người dùng do lường kết quả luyện tập và kết nối người dùng với nhau. Với thành quả trên, Công ty Run Together đạt chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ 2023.

Ngày 17/2, tại buổi họp mặt doanh nghiệp do Sở Khoa học Công nghệ TP Cần Thơ tổ chức, Công ty Cổ phần Công nghệ thể thao Run Together đã được trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ với “Ứng dụng công nghệ di động kết nối cộng đồng người sử dụng giày thể thao chạy bộ Run Together gắn chip giao tiếp trường gần NFC (Near-Field Communications)”.

Đây là kết quả do cơ quan có thẩm quyền đánh giá, thẩm định và công nhận cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Run Together trong suốt quá trình nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cả hoạt động sản xuất kinh doanh.

331030042_736033647886760_6791367417086577658_n

Công ty Run Together nhận chứng nhận doanh nghiệp Khoa học công nghệ 2023. (Ảnh: Run Together)

Theo đó, Công ty Cổ phần Công nghệ thể thao Run Together nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm giày thể thao chạy bộ Run Together có gắn chip NFC và Ứng dụng di động Run Together.

Điểm nổi bật ở giày Run Together chính là chip NFC được gắn vào phần đế giày nhằm đo lường và phân tích kết quả luyện tập của người dùng. Cụ thể, khi chip này kết nối với app Run Together, người sở hữu giày có thể thống kê được số bước chân, số km quãng đường chạy cũng như theo dõi được hành trình di chuyển của mình trên các tuyến đường.

Đồng thời, sản phẩm có thể kết nối với điện thoại qua ứng dụng. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những người bạn mới cùng chung sở thích chạy bộ, tạo thành nhiều nhóm để chia sẻ mục tiêu chạy và trải nghiệm cùng nhau.

Giải pháp gắn chip giao tiếp trường gần NFC vào giày thể thao chạy bộ RUN Together nhằm khai thác hiệu quả tính năng hỗ trợ giao tiếp trường gần NFC của các thiết bị di động thông minh với chip NFC. Từ đó, mở ra hướng nghiên cứu, ứng dụng kết hợp/tích hợp các thiết bị có gắn chip NFC trong các hệ thống ứng dụng chuyển đổi số của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp bằng thẻ thanh toán ngân hàng, thẻ kiểm soát an ninh, thiết bị chấm công điện tử, đếm sản phẩm trong dây chuyền sản xuất.

Thanh Thảo

Tin khác

Thương hiệu 16 giờ trước
Du lịch Bình Thuận giữ vững vị trí “Top đầu” điểm đến, song song đó NovaWorld Phan Thiet cũng ghi nhận sự tăng trưởng bùng nổ khi đón lượng khách khủng kể từ đầu năm 2023 đến nay.
Thương hiệu 1 ngày trước
HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng.
Thương hiệu 1 ngày trước
Công ty cổ phần vàng bạc đá quý HanaGold - đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nhận được đầu tư 1.000.000 USD từ Quỹ quốc tế tại Úc - Heralding Capital.
Thương hiệu 1 ngày trước
Trước sự hội nhập và cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Inox miền Trung luôn nỗ lực không ngừng mang đến những giải pháp cải tổ toàn diện, hiệu quả để nâng cao chất lượng và dịch vụ phục vụ. Qua đó, Inox Miền Trung cung cấp sản phẩm dành cho bếp công nghiệp đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vào ngày 22 tháng 9, Kiehl's, thương hiệu chăm sóc da danh tiếng với 172 năm lịch sử sẽ khai trương cửa hàng thứ 8 tại Lotte West Lake, Hà Nội.