SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 25/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Royal Gift ra mắt phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K

11:12, 11/03/2020
Để sử hữu phiên bản iPhone 11 Pro Max vàng đặc biệt này, người dùng sẽ phải bỏ ra từ 50 - 60 triệu đồng. Đây là mức giá cao hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn của Apple.

Là phiên bản cao cấp nhất hiện nay của Apple, iPhone 11 Pro max có thiết kế sang trọng và khác biệt. Trong đó, điểm nhấn dễ thấy nhất chính là cụm camera sau hình vuông, gồm 3 camera và có kích thước lớn hơn so với những phiên bản trước.

Bên cạnh đó, kính mới ở cả mặt trước và mặt sau của iPhone 11 Pro max là loại kính mạnh nhất từng được sử dụng trên smartphone. Đáng chú ý hơn, camera của dòng điện thoại sang có ống kính góc rộng và góc cực rộng. Màn hình mới của Apple trên iPhone 11 Pro max có khả năng tái tạo phạm vi màu sắc tốt hơn.

ip-11-2

 iPhone 11 Pro Max mạ vàng đọ dáng cùng iPhone 7

Mặc dù là phiên bản Smartphone cao cấp nhất hiện nay của Apple nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn tăng thêm sự độc đáo, đẳng cấp hơn nữa của mình với những lớp vàng sang trọng bao quanh máy và khung.

Theo ông Lê Tân Việt – Đại diện của Royal Gift chia sẻ: “Toàn bộ khung và các nút bấm của phiên bản này được làm từ thép nên việc mạ vàng cũng không quá khó khăn. Khó nhất là lưng của máy là tấm kính đặc biệt, nhưng khách hàng muốn thay thế và độ bằng 1 lớp kim loại khác. Chính vì vây, đội ngũ kỹ sư của Royal Gift phải “chế” bằng một miếng kim loại khác. Để có được độ chính xác 1:1 để thay thế lớp kính nguyên bản của Apple thì các kỹ sư cuả chúng tôi mất khá nhiều thời gian”.

Cũng như các phiên bản iPhone đã được độ vàng trước đó. Các chi tiết iPhone 11 Pro Max như các nút bấm chức năng, khung của máy cũng được mạ vàng. Đáng chú ý là tấm kính sau lưng máy được thay thế bằng lớp kim loại và phủ vàng khiến phiên bản này “rực rỡ” vàng hơn.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh phiên bản iPhone vàng đặc biệt này.

iphone 11 pro max ma vang 6

 Mặt sau của iPhone 11 Pro Max đã được thay thế bằng một miếng kim loại khác, sau đó mạ vàng lên.

iphone 11 pro max ma vang 5

Khi độ thêm lớp kim loại mạ vàng, chiếc iPhone 11 Pro Max càng tăng thêm sự sang trọng 

ip-11-4

Giá bán của phiên bản đặc biệt này từ 50 - 60 triệu đồng 

iphone 11 pro max ma vang 2

Theo đại diện Royal Gift cho biết khung máy được làm từ thép nên việc mạ vàng dễ dàng hơn các đời iPhone trước đó

iphone 11 pro max ma vang 4

 Các nút bấm chức năng cũng được phủ thêm lớp vàng cho đồng bộ với máy

ip-11-3

 Chi phí để mạ vàng cho iPhone 11 Pro Max có giá là 15 triệu đồng, thời gian từ 4 – 8 ngày làm việc.

Do được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, nên để có được phiên bản này thì người chơi sẽ phải bỏ ra từ 50 triệu – 60 triệu đồng tuỳ theo phiên bản và dung lượng của máy. Nếu khách hàng đã có máy rồi thì chi phí mạ vàng sẽ là 15 triệu đồng hoặc cao hơn tuỳ theo yêu cầu độ. Thời gian thực hiện từ 4 – 8 ngày.

Khôi Nguyên

Tin khác

Kinh tế 1 giờ trước
Trải qua chặng đường dài thử sức với nhiều dự án... Xuân Nguyễn và các cộng sự đang nỗ lực để đưa ứng dụng Fonos tiếp cận với nhiều người.
Kinh tế 3 giờ trước
(SHTT) - Theo Cục thuế TP.HCM, số tiền chậm nộp của 2 Công ty CP Dream Republic và Công ty CP Sheen Mega, tính tới ngày 24/5 đã lên hơn 150 tỷ đồng.
Kinh tế 7 giờ trước
(SHTT) - Kinh doanh không báo cáo, 3 công ty bất động sản gồm Man Homes Land, Cam Lâm CITI và River Land bị xử phạt 420 triệu đồng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Từ 15h hôm nay, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Bên bờ biển Bãi Dài Phú Quốc đang dần hình thành những con phố với những loại hình BĐS độc đáo tiên phong định hình tiêu chuẩn mới về BĐS thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới thượng lưu.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV