SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ronaldo đã mang về cho Juventus những lợi nhuận không tưởng như thế nào?

12:18, 14/07/2018
(SHTT) - Sức ảnh hưởng toàn cầu của thương hiệu Ronaldo quả nhiên không thể đùa được. Chỉ trong vòng chưa đầy 24h thông báo chính thức chuyển khẩu sang đội tuyển Juventus, CR7 đã mang về cho đội bóng mới những điều không tưởng.

Mặc dù Juventus phải chi tới 99,3 triệu bảng để mời chàng cầu thủ 33 tuổi, Cristiano Ronaldo, về với đội của mình nhưng ngay sau khi đạt được thỏa thuận, họ đã nhìn thấy những lợi ích không tưởng từ sức ảnh hưởng toàn cầu mà CR7 mang lại kể từ sau thông báo chính thức ngày thứ 3.

Tờ Yahoo Sport ở Ý cho biết rằng chỉ trong 24 giờ sau khi Ronaldo được công bố trở thành thành viên chính thức của Juventus đã có hơn 520.000 chiếc áo số 7 mang thương hiệu Ronaldo được bán trên cacscuar hàng trực tuyến. Với giá thành mỗi chiếc áo tới 105 euro, tổng giá trị bán ra cho sản phẩm này chỉ trong 24h đầu đã lên tới 54,6 triệu euro, một con số không hề nhỏ.

4c243c885b48b43541dbd4db0d26e626

 

Juventus không được hoàn toàn thu hết lợi nhuận từ việc bán áo của các cầu thủ nhưng lợi ích thương mại và tiếp thị mà Ronaldo mang về cho đội bóng là điều hiển nhiên. Việc ký kết của Ronaldo sẽ đưa thương hiệu Juventus lên tầm cao mới.

Trên thực tế, sự phát triển của truyền thông xã hội của Juve đã vượt qua con số trên các kênh của họ kể từ khi họ xác nhận sự xuất hiện của Ronaldo, với số lượng Twitter, Instagram và Facebook tăng lớn.

819e6da65b48e5b75f89ca4a4ae5f316

 

Kể từ khi Juventus công bố việc ký kết Cristiano Ronaldo, các nền tảng truyền thông xã hội của Juventus đã phát triển đáng kể.

Instagram: + 1,4m người theo dõi.

Twitter: + 1,1 m người theo dõi.

Facebook + 500k người theo dõi.

ronaldo-juve

 

Không chỉ có vậy, thông tin Ronaldo chuyển sang Juventus cũng khiến giá cổ phiếu của Nhà vô địch Serie A vào ngày 4/7, ngay sau hôm thông báo chính thức chuyển nhượng được đưa ra, đạt 7,27% và tới hiện tại vẫn tăng ở mức ổn định.

Mai An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Ngày 12/8 ,VTC Online công bố đăng cai và tổ chức giải đấu quy mô quốc tế Crossfire Star Summer Championship 2022. Đây là giải đấu eSports quốc tế cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
Đời sống sáng tạo 23 giờ trước
Cúng rằm tháng 7 là phong tục truyền thống của người Việt. Vậy rằm tháng 7 cúng gì? Lễ cúng rằm tháng bảy gồm những gì? Cùng bạn khám phá ngay dưới đây để thực hiện một lễ cũng thật thành tâm và trọn vẹn ý nghĩa.
Đời sống sáng tạo 23 giờ trước
Theo phong tục Việt Nam thì rằm tháng bảy là dịp lễ rất quan trọng của mỗi gia đình, nên ngoài việc chuẩn bị lễ vật tươm tất thì bạn cũng cần chuẩn bị bài văn khấn thần linh rằm tháng bảy thật chuẩn nhé!
Đời sống sáng tạo 23 giờ trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE