SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 27/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ronaldo đã mang về cho Juventus những lợi nhuận không tưởng như thế nào?

12:18, 14/07/2018
(SHTT) - Sức ảnh hưởng toàn cầu của thương hiệu Ronaldo quả nhiên không thể đùa được. Chỉ trong vòng chưa đầy 24h thông báo chính thức chuyển khẩu sang đội tuyển Juventus, CR7 đã mang về cho đội bóng mới những điều không tưởng.

Mặc dù Juventus phải chi tới 99,3 triệu bảng để mời chàng cầu thủ 33 tuổi, Cristiano Ronaldo, về với đội của mình nhưng ngay sau khi đạt được thỏa thuận, họ đã nhìn thấy những lợi ích không tưởng từ sức ảnh hưởng toàn cầu mà CR7 mang lại kể từ sau thông báo chính thức ngày thứ 3.

Tờ Yahoo Sport ở Ý cho biết rằng chỉ trong 24 giờ sau khi Ronaldo được công bố trở thành thành viên chính thức của Juventus đã có hơn 520.000 chiếc áo số 7 mang thương hiệu Ronaldo được bán trên cacscuar hàng trực tuyến. Với giá thành mỗi chiếc áo tới 105 euro, tổng giá trị bán ra cho sản phẩm này chỉ trong 24h đầu đã lên tới 54,6 triệu euro, một con số không hề nhỏ.

4c243c885b48b43541dbd4db0d26e626

 

Juventus không được hoàn toàn thu hết lợi nhuận từ việc bán áo của các cầu thủ nhưng lợi ích thương mại và tiếp thị mà Ronaldo mang về cho đội bóng là điều hiển nhiên. Việc ký kết của Ronaldo sẽ đưa thương hiệu Juventus lên tầm cao mới.

Trên thực tế, sự phát triển của truyền thông xã hội của Juve đã vượt qua con số trên các kênh của họ kể từ khi họ xác nhận sự xuất hiện của Ronaldo, với số lượng Twitter, Instagram và Facebook tăng lớn.

819e6da65b48e5b75f89ca4a4ae5f316

 

Kể từ khi Juventus công bố việc ký kết Cristiano Ronaldo, các nền tảng truyền thông xã hội của Juventus đã phát triển đáng kể.

Instagram: + 1,4m người theo dõi.

Twitter: + 1,1 m người theo dõi.

Facebook + 500k người theo dõi.

ronaldo-juve

 

Không chỉ có vậy, thông tin Ronaldo chuyển sang Juventus cũng khiến giá cổ phiếu của Nhà vô địch Serie A vào ngày 4/7, ngay sau hôm thông báo chính thức chuyển nhượng được đưa ra, đạt 7,27% và tới hiện tại vẫn tăng ở mức ổn định.

Mai An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm kỹ sư đến từ FPT Smart Cloud đã thành công ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển giải pháp trợ lý ảo giải quyết yêu cầu của khách hàng như người thật. Giải pháp này đã giúp nhóm mang về chiến thắng trong giải AI Awards 2022 do VnExpress tổ chức.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Cuộc thi phát minh sáng chế quốc tế lần thứ 7-iCAN 2022 vừa diễn ra tại Canada, cả 7 công trình/sản phẩm của Việt Nam do Quỹ hỗ trợ sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) gửi đi dự thi đều đoạt giải cao ở các hạng mục khác nhau.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 3457/QĐ-UBND về phê duyệt kế hoạch "Hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2021-2025", trong đó nêu rõ, sẽ thực hiện hỗ trợ chuyển đổi số cho 90.000 doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Theo ông Anissh Pandey, Giám đốc NVIDIA khu vực Asean, Việt Nam được đánh giá là quốc gia phát triển AI hàng đầu ở khu vực, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế liên quan tới hạ tầng dẫn đến việc thu hút nhân tài
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Chiều 22/9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức hội nghị xúc tiến phát triển doanh nghiệp KH&CN, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022, tỉnh Thanh Hoá.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE