SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/04/2024
  • Click để copy

Rộn ràng đại hội thể thao, văn nghệ VINASEED 2022

14:28, 02/08/2022
(SHTT) - “Tập đoàn VINASEED - Ngôi nhà chung của những khát vọng lập nên kỳ tích. Chúng ta hãy là bó đũa, là lũy tre Việt như ý nghĩa mong đợi tại kỳ Đại hội thể thao văn nghệ VINASEED 2022: Đoàn kết tạo nên sức mạnh. Kết sức mạnh chúng ta sẽ Nối thành công!”

Ngày 21/07/2022 tại KS Mường Thanh và Nhà thi đấu TX Cửa Lò, Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam - VINASEED đã tổ chức thành công Đại hội Thể thao Văn nghệ Tập đoàn. Đại hội là sự kiện nổi bật và được mong chờ nhất trong năm. Dịp để các đơn vị từ mọi miền tổ quốc hội tụ trong các hoạt động sinh hoạt chung. Ngày 21/07/2022 là một ngày kỷ niệm đáng nhớ, khi các đoàn thể thao văn nghệ đến từ các công ty, đơn vị thành viên Tập đoàn Vinaseed cùng sát cánh bên nhau, cộng hưởng sức mạnh tinh thần, khát vọng lập nên kỳ tích.

Đại hội năm nay có sự tham dự của 200 thí sinh, vận động viên với 04 bộ môn thi đấu thể thao (bóng đá, kéo co, chạy tiếp sức, cầu lông), tham dự 28 tiết mục hội diễn văn nghệ (múa, kịch, nhạc, ca hát) mang đậm dấu ấn riêng của từng vùng miền do các cán bộ, người lao động Tập đoàn tự dàn dựng và biểu diễn.

Kết quả thi đấu Đại hội Thể thao VINASEED 2022

2

 

Kết quả hội thi văn nghệ VINASEED’s Got Talent 2022:

3

 

Chùm ảnh sự kiện thi đấu thể thao:

4

Lễ khai mạc Đại hội thể thao Vinaseed 2022 

5

 

6

Ông Nguyễn Quang Trường – Tổng giám đốc Tập đoàn trao phần thưởng cho các đội tuyển giành giải bóng đá Cup Vinaseed 2022 

7

Vinaseed Hanam giành cúp vô địch Vinaseed Cup 2022 

8

Vinaseed Ba Vì á quân giải bóng đá Vinaseed Cup 2022 

9

 

10

Đội tuyển Vinaseed Quảng Nam giải nhất môn kéo co 

11

 

12

 

13

Đội tuyển Vinaseed Tây Nguyên nhất đơn nam và đôi nam cầu lông 

14

 

15

 

Chùm ảnh Vinaseed’s Got Talent

16

Niềm vui hân hoan và sự cổ vũ nhiệt tình của ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn trong ngày hội Vinaseed’s Got Talent 2022 

17

Tiết mục ca múa kịch Khơi mạch nguồn thịnh vượng do tập thể nam nữ khối văn phòng và KDNS trình bày giành giải nhất Hội diễn văn nghệ Vinaseed’s Got Talent 2022 

18

Tiết mục Cô đôi thượng ngàn do Xuân Bách cùng tốp múa Văn phòng & KDNS giành giải nhì Hội diễn văn nghệ Vinaseed’s Got Talent 2022 

19

Tiết mục Bước chân trên dải trường sơn – Vinaseed Hà Nam giành giải khuyến khích Hội diễn văn nghệ Vinaseed’s Got Talent 2022 

20

Giao lưu cùng ca sỹ sao mai điểm hẹn Bích Huấn trong đêm chung kết Vinaseed’s gotalent 2022 

Kết quả chung cuộc sau đó đã được công bố trực tiếp trong đêm chung kết Vinaseed`s Got Talent 2022 như sau: 

Tin khác

Thương hiệu 40 phút trước
Với thành quả đạt được từ năm trước và kế hoạch triển khai các dự án cụ thể, An Gia đặt kế hoạch lợi nhuận năm nay tăng 43%. Công ty lên kế hoạch phát hành cổ phiếu tăng vốn lên 1.938 tỷ đồng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phục vụ hoạt động kinh doanh.
Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - FTC mới đây đã đệ đơn kiện ngăn chặn việc sáp nhập giữa hai nhà sản xuất túi xách nổi tiếng Coach và Michael Kors. Sự kiện gây nên chấn động lớn đối với ngành công nghiệp thời trang và hiện đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trên khắp thế giới.
Thương hiệu 21 giờ trước
“Chân mày Phong thủy” là từ khoá hot trên các nền tảng công nghệ về thay đổi thẩm mỹ. Trong đó, chân mày phong thuỷ Cô Ngân Tatu là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, vì sao?
Thương hiệu 22 giờ trước
Để nấu một bữa sáng đúng khẩu vị gia đình, dinh dưỡng và an toàn chắc hẳn là mong muốn của nhiều nàng nội trợ. Tuy nhiên, việc chuẩn bị một bữa sáng "đúng chuẩn" một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lại trở thành thử thách. Bạn có đang đau đầu về vấn đề này như bao người nội trợ khác?
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024 với tỷ lệ biểu quyết tán thành gần tuyệt đối.