Vinamilk

Rộ tin đồn mua bán giải thưởng, Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam nói gì?

(SHTT) - Vừa đăng quang, Lương Thùy Linh đã vướng nghi vấn mua giải vài tỷ. Trước tin đồn này, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 ngay sau đó đã lên tiếng.

Tối 3/8, chung kết Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019) chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. Sau khi lần lượt hoàn thành một cách xuất sắc các phần thi như trình diễn áo dài, bikini, dạ hội và đặc biệt với màn ứng xử tự tin, Lương Thuỳ Linh người đẹp sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng đã được gọi tên là chủ nhân của vương miện 3 tỷ đồng, chính thức trở thành Tân Miss World Việt Nam 2019.

hoahauthegioivietnam-1-0053279

Ban tổ chức lên tiếng trước tin đồn "hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" mua bán giải. Ảnh: VTC

Lương Thùy Linh (SBD 481, sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng) là nhan sắc "có tiếng" tại ngôi trường "đào tạo" Hoa hậu Việt Nam - Đại học Ngoại thương. Với nhan sắc đúng chuẩn duyên dáng, chiều cao 1,77 m và số đo 3 vòng ấn tượng 89-64-92 cm, cô nàng được nhiều diễn đàn dự đoán sẽ giành được chiếc vương miện năm nay.

Tuy nhiên, vừa đăng quang, Lương Thùy Linh đã vướng nghi vấn mua giải vài tỷ. Trước tin đồn này, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - bà Phạm Kim Dung đã lên tiếng phủ nhận ngay trong đêm chung kết.

Chia sẻ với Dân Việt, bà Kim Dung tiết lộ Lương Thùy Linh đạt số phiếu bầu cho ngôi vị hoa hậu từ hội đồng ban giám khảo là 100%. Về tin đồn Lương Thùy Linh mua giải, bà cho rằng đây tin đồn thiếu căn cứ."Top 3 Miss World Việt Nam 2019 hoàn toàn xứng đáng với kết quả này và dù không phải là dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam thì tôi tin chắc các em cũng đạt top 3 ở bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào khác", trưởng ban tổ chức Miss World Việt Nam 2019 nói.

Trong khi đó, trước tin đồn mua giải, Lương Thùy Linh cũng phản pháo. Theo Zing, Lương Thùy Linh chia sẻ tin đồn không ảnh hưởng quá nhiều đến cô bởi cô được công chúng ủng hộ. “Với sự ủng hộ nhiều như vậy, mọi người nghĩ tôi có cần mua giải?", tân hoa hậu nói.Phía gia đình Lương Thùy Linh cũng bác bỏ tin đồn nhà rất giàu và cố gắng để Thùy Linh đăng quang. Chia sẻ với Thể thao văn hóa, bà Nguyễn Thị Hương - mẹ của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam khẳng định rằng tin đồn không chính xác.

“Linh là thí sinh đi thi giản dị nhất từ trang phục đến sinh hoạt đều rất đơn giản. Ở nhà chúng tôi giáo dục Linh rất nghiêm khắc nên không bao giờ có những chuyện như vậy”, bà Nguyễn Thị Hương khẳng định.

Mẹ Thùy Linh chia sẻ thêm, gia đình vốn không ủng hộ Thùy Linh thi hoa hậu. “Chúng tôi lo lắng cho con gái khi vào môi trường showbiz vì nhiều cám dỗ, gia đình chỉ mong con theo đuổi hết việc học ra trường có một công việc ổn định”, bà Nguyễn Thị Hương chia sẻ.

Thu Hà