Vinamilk

Rò rỉ thiết kế LG WING với màn hình xoay cực lạ

(SHTT) - Mới đây, trang tin công nghệ SlashGear đã tiết lộ một số thông tin, hình ảnh về sản phẩm LG WING với thiết kế màn hình xoay cực lạ.

Trong công cuộc thay máu cho mảng kinh doanh điện thoại, LG đã bắt đầu thay đổi từ tên gọi của các sản phẩm mới với những cái tên ấn tượng hơn.

Sau chiếc điện thoại LG Velvet mang những công nghệ đỉnh cao, thiết kế mượt mà và sành điệu, SlashGear mới đây đã tiết lộ, LG sẽ tiếp tục đưa ra thị trường một sản phẩm mới với tên gọi LG WING với thiết kế màn hình xoay cực lạ.

Giống như tên gọi, LG WING có thiết kế theo hình chữ T, trong đó, màn hình thứ 2 được ẩn dưới màn hình chính và sẽ xuất hiện khi màn hình chính được đẩy sang 1 bên.

3_wrmt

 

Thiết kế này cũng được mô tả có thể đem lại nhiều công năng hơn khi người dùng trải nghiệm sản phẩm. Theo các hình ảnh rò rỉ về sản phẩm cho thấy nó sẽ có màn hình chính mở rộng xuống màn hình thứ hai để hiển thị nhiều nội dung hơn.

2_vdvs

 

Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị nội dung phụ hoặc vị trí cho bàn phím mà không làm ảnh hưởng đến nội dung trên màn hình chính.

ss

Samsung SGH-Z130 

Thiết kế điện thoại màn hình xoay này của LG WING được ví như phiên bản hiện đại của chiếc Samsung SGH-Z130.

Hiện nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về chiếc LG WING này, tuy nhiên, mới đây, trang tin Herald - trang thông tin uy tín của Hàn Quốc đã đưa tin về việc LG WING sẽ được công bố vào cuối năm nay với mức giá khoảng $800.

Bình An