SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 02/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Rò rỉ hình ảnh sáng chế điện thoại 8 camera với thiết kế độc lạ

07:13, 12/11/2020
(SHTT) - Vừa qua LetsGoDigital đã tiết lộ hình ảnh về sáng chế thiết kế smartphone 8 camera do Lens Technology Co. Ltd nộp hồ sơ đăng ký.

Cụ thể, theo LetsGoDigital, vào đầu tháng 10 vừa qua, dữ liệu về thiết kế của chiếc samrtphone 8 camera độc đáo này đã được cập nhật trên hệ thống các sáng chế được bảo hộ của  Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO.

Theo các hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế, điện thoại này sẽ có thiết kế toàn màn hình ở mặt trước và không sử dụng thiết kế “đục lỗ” hay camera selfie pop-up. Do đó, có vẻ như điện thoại này sẽ sử dụng giải pháp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

smartphone-voi-8-camera-va-4-den-flash-led-sap-sua-tien-ra-thi-truong-2

 

Ở mặt sau, điện thoại này gây ấn tượng với hệ thống 8 camera sau với các ống kính đặt ở 4 góc của mặt lưng. Trước đây, LG từng khiến cả thế giới sửng sốt với chiếc điện thoại có 16 camera nhưng từ năm 2018 tới nay chưa thấy thêm thông tin gì về chiếc điện thoại này.

Thời gian gần đây, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang tập trung rất nhiều vào phát triển phần cứng, đặc biệt tập trung vào nâng cao chất lượng hệ thống camera nhằm mang lại chất lượng hình cảnh ngày càng tốt hơn, do đó, số lượng cảm biến máy ảnh trên các thiết kế cũng ngày càng nhiều hơn. 

Trước đây, LG từng khiến cả thế giới sửng sốt với chiếc điện thoại có 16 camera nhưng từ năm 2018 tới nay chưa thấy thêm thông tin gì về chiếc điện thoại này. Do đó, hy vọng chiếc điện thoại 8 camera này sẽ sớm được hiện thực hóa và ra mắt thị trường trong thời gian tới.

 

An An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Mỹ đang phát triển một loại mực in 3D có cấu tạo hoàn toàn từ vi khuẩn E.coli, cho phép tạo ra những công trình bền vững có khả năng tự vá lành.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
VTN Architects vừa trở thành đơn vị duy nhất giành chiến thắng ở hạng mục “Công ty kiến trúc của năm” tại giải thưởng AMP 2021.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã thành công tạo ra một loại kẹo cao su đặc biệt có khả năng 'bẫy' các hạt virus SARS-CoV-2, từ đó làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch COVID-19 ra cộng đồng.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Chàng trai trẻ Dương Tiến Anh đã trở thành "hiện tượng" của Đại học (ĐH) Dược Hà Nội khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ chỉ trong 3 năm và sở hữu 4 bằng sáng chế đăng ký tại Hàn Quốc và 14 bài báo quốc tế chuẩn ISI.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Việt Nam mới đây đã phát triển thành công một loại vaccine đa giá cho phép ngăn ngừa 4 loại bệnh nguy hiểm trên gia cầm chỉ bằng 1 mũi tiêm.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE