SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/04/2024
Tin tức 1 năm trước
Để đảm bảo nguồn nông sản sạch đưa ra thị trường, Ban quản lý các chợ đầu mối tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Tuy nhiên, việc truy xuất nguồn gốc còn gặp khó khăn do sản xuất nông nghiệp nhỏ lẻ, thương nhân hoạt động theo kiểu truyền thống, hàng hóa không bao bì, nhãn mác.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Do lo sợ lây nhiễm dịch Corona, nhiều bà nội trợ đã chọn cách mua thực phẩm, rau củ quả tích trữ cả tuần để hạn chế việc đi chợ. Việc này khiến nhiều siêu thị rơi vào cảnh cháy hàng cục bộ.
(SHTT) - Trong 6 tháng đầu năm 2019, các đơn vị trực thuộc Sở NN&PTNT Hà Nội đã lấy mẫu giám sát chất lượng an toàn thực phẩm đối với 1.412 mẫu nông lâm thủy sản. Hiện đã có kết quả phân tích của 824 mẫu. Trong đó, phát hiện 34 mẫu có vi phạm (chiếm tỷ lệ 4,1%).
(SHTT) - Ngày nay vệ sinh bình yên thực phẩm là một vấn đề không của riêng ai. Bởi thị trường thực phẩm hiện nay với vô vàn những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng khiến các bà nội trợ cảm nhận thấy lo sợ cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là những sản phẩm kém chất lượng tốt của Trung Quốc.