Vinamilk

Rapper nổi tiếng vô tình kiếm được 8 triệu đô la nhờ Bitcoin

(SHTT) - Vào năm 2014, rapper 50 Cent là người đầu tiên cho phép mọi người mua album Animal Ambition của mình bằng bitcoin. Sau khi hoàn toàn quên mất và để tài khoản của mình không sử dụng trong nhiều năm, rapper phát hiện ra mình bây giờ đã là triệu phú đô la

DUQRP_cUMAAofQ_

Rapper 50 Cent trở thành triệu phú nhờ Bitcoin 

Theo TMZ, giá Bitcoin vào thời điểm đó ở mức 662 USD và Rapper 50 Cent thu về số Bitcoin trị giá 400.000 USD cho việc bán album của mình. Kể từ đó, giá trị của bitcoin đã tăng mạnh, bùng nổ lên mức 17.000 USD (cuối 2017) và về quanh mốc 11.000 USD trong vài tuần qua.

Sau nhiều năm bỏ quên số Bitcoin của mình, 50 Cent giờ đây đã có trong tay số Bitcoin trị giá 7-8,5 triệu USD, dựa theo thời giá 1/2018.

Capture

 Rapper khoe niềm vui trên Twitter

Khoe niềm vui trên Twitter, 50 Cent nói bằng ngôn ngữ đậm chất rap: "không tệ cho một đứa trẻ đến từ miền Nam, tôi rất tự hào về chính mình", "Tôi quên việc mình đã làm điều khỉ gió đó".

Rapper chỉ là một trong số nhiều người mua bitcoin và quên việc đó. Tuy nhiên trong khi anh may mắn thì có người lại quên tài khoản đăng nhập và mất đi số tài sản. 

Linh Giang