SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 20/06/2024
  • Click để copy

Ra mắt CLB Doanh nhân Quảng Nam tại Bà Rịa – Vũng Tàu

21:21, 15/05/2022
Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) vừa phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức lễ ra mắt CLB QNB Bà Rịa – Vũng Tàu.
Picture1

Đại diện các khách mời và các Doanh nhân tham dự Lễ ra mắt CLB Doanh Nhân QNB Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 15/5, tại Hội trường lầu 1 Khách sạn Công Đoàn, số 4 Trần Hưng Đạo, TP Vũng Tàu, CLB Doanh Nhân QNB Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức ra mắt với sự ủng hộ của đông đảo khách mời, doanh nhân tham dự tại buổi lễ.

Tham dự lễ ra mắt, về phía Hội QNB có sự hiện diện ông Trần Vũ Lê - Chủ tịch Hội, ông Lê Văn Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Hội, ông Hứa Phú Doãn – PCT Khối Khoa học Công Nghệ và các doanh nhân Hội viên Hội QNB, cùng đại diện các CLB Doanh nhân QNH, CLB Doanh nhân Duy Xuyên phía Nam, CLB Doanh nhân Núi Thành phía Nam, CLB Doanh nhân Tam Kỳ - Phú Ninh phía Nam,...

Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của các khách mời như: Trung tướng Châu Văn Mẫn - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại Bà Rịa - Vũng Tàu tham dự và tặng hoa chúc mừng CLB.

Picture2

 Trao Quyết định cho Ban Chấp hành CLB Doanh Nhân QNB Bà Rịa – Vũng Tàu.

CLB QNB Bà Rịa - Vũng Tàu được thành lập với các nhiệm vụ trọng tâm như: Đoàn kết giúp đỡ nhau trong sự nghiệp; liên kết tạo ra giá trị kinh tế; cầu nối doanh nhân với các tổ chức, ban ngành; kết nối và tổ chức các hoạt động xã hội, phong trào.

CLB được kỳ vọng sẽ là cầu nối liên kết giữa các thành viên là các doanh nhân người Quảng Nam và Đà Nẵng với nhau trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau.

Được biết, CLB Doanh nhân QNB Bà Rịa - Vũng Tàu hiện có hơn 50 hội viên, là các doanh nghiệp kinh doanh ở mọi ngành nghề, hoạt động tuân thủ quy chế của Hội QNB và Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Picture5

Ông Lê Văn Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Hội QNB phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu lại buổi lễ, ông Lê Văn Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Hội QNB nêu lên sự cần thiết phải thành lập CLB Doanh nhân QNB Bà Rịa – Vũng Tàu, với mục đích là cầu nối giúp những doanh nhân đồng hương tại Bà Rịa – Vũng Tàu gặp gỡ, giao lưu và tạo kết nối trong giao thương, kinh doanh, cùng nhau phát triển. Bên cạnh đó, có thể mở rộng hợp tác kinh doanh với các CLB doanh nhân đồng hương, cũng như các Hội doanh nhân Quảng Nam tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác.

Ông Ngô Hiền Phong - Chủ tịch CLB Doanh Nhân QNB Bà Rịa – Vũng Tàu gửi lời cảm ơn tới tất cả các Hội viên và Ban thường trực QNB đã tin tưởng giao nhiệm vụ, Ban chấp hành CLB hứa sẽ cố gắng hết sức mình để có thể tập hợp, kết nối được nhiều doanh nhân Bà Rịa – Vũng Tàu, để CLB có thể phát triển vững mạnh đúng với tiêu chí là nơi “không còn khoảng cách” của tất cả doanh nhân Bà Rịa – Vũng Tàu.

Picture7

BTC tri ân những đơn vị tài trợ cho Chương trình Lễ ra mắt CLB Doanh Nhân QNB Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự kiến, trong thời gian tới, CLB QNB Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thường xuyên tổ chức diễn đàn, đối thoại, tiếp xúc giữa doanh nhân với cơ quan Nhà nước để trao đổi thông tin, đóng góp ý kiến về các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp và môi trường kinh doanh.

Bên cạnh đó, CLB cũng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động doanh nhân thực hiện nghiêm pháp luật, nâng cao trách nhiệm xã hội, đạo đức, văn hóa kinh doanh, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, bảo vệ môi trường.

Lệ Hằng

Tin khác

Tin tức 8 phút trước
(SHTT) - Vết hằn chiến tranh đã lùi sâu theo dòng chảy của thời gian, nhưng đối với mỗi người con Việt Nam thì chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử dường như vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức và hơi thở.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, sáng 20/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Phát biểu tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí chiều ngày 19/6 vừa qua, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường khẳng định, hoạt động của báo chí đã góp phần bảo đảm nguyên tắc hoạt động công khai, minh bạch của Quốc hội theo luật định.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành quyết định phê duyệt “Chiến lược phát triển hệ thống cáp quang quốc tế của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035” (Chiến lược). Trong đó đặt mục tiêu tới năm 2035, hệ thống cáp quang quốc tế của Việt Nam nằm trong nhóm dẫn đầu của khu vực.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc, Bệnh viện đa khoa Bá Thước đã khẳng định được uy tín, chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.