SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 25/06/2024
  • Click để copy

Ra mắt ban điều hành Công ty luật Avatar Legal

13:20, 13/01/2023
Vào ngày 9/1, Golf Việt đã tổ chức Giải golf 'Tất niên Golf Việt' tranh Cup Avatar Legal tại Sân Golf Sông Bé, TP Thuận An, Bình Dương. Ban điều hành Công ty luật Avatar Legal cũng làm lễ ra mắt trong tiệc gala tổng kết, trao giải diễn ra buổi tối cùng ngày.

Giải golf tất niên Golf Việt tranh Cup Avatar Legal được tổ chức với sự phối hợp của Công ty luật Avatar Legal và Golf Việt vào ngày 9/1/2023 tại sân golf Sông Bé, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, với sự tham dự của gần 40 golfer đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Các golfer say mê tranh tài và đã tìm ra được 3 giải thưởng cao nhất: Golfer Trần Thế Anh đã xuất sắc đoạt giải nhất chung cuộc; giải nhì được trao cho anh Nguyễn Văn Ngọc Quyền và giải 3 trao cho anh Vũ Anh Tuấn. Ba golfer xuất sắc nhận được cúp lưu niệm và quà từ ban tổ chức.

Bên cạnh đó, Công ty luật Avatar Legal cũng ra mắt ban điều hành: Ông Lương Hoàng Hưng - Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, TBT Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo giữ chức chủ tịch; luật sư Lê Xuân Thụ giữ chức giám đốc điều hành. Cùng tham gia điều hành còn có các luật sư Lê Đình Dũng và luật sư Phan Hồng Thái.

Công ty luật Avatar Legal đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư, kinh doanh, thương mại, sở hữu trí tuệ, tham gia tranh tụng và các dịch vụ pháp lý khác đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. Mong muốn tiếp tục mang tới khách hàng những dịch pháp lý tốt nhất, hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Ban tổ chức rất trân trọng sự đóng góp, tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành. Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo và Truyền hình iPLAY là đơn vị bảo trợ truyền thông. Các thương hiệu tài trợ đồng hành gồm: Thương hiệu Bia EU; thương hiệu Rượu Hoàng Tửu, Mega Detox, Mr. Plusz, dưỡng tâm Dota đến từ Viện Y Dược Việt; kem chống nắng dành cho Golfer đến từ thương hiệu Damod; vớ dành cho Golfer đến từ thương hiệu Dolomen... Cùng một số thương hiệu khác như: Sevengolf, Học viện UGA, Honma.

Giải golf tất niên Golf Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả các golfer cũng như những người tham dự tiệc gala. Đây cũng là dịp kết nối tình thân, kết nối các thương hiệu cho sự hợp tác mạnh mẽ trong tương lai.

Lê Huy

Tin khác

Media 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Hà Giang đã kịp thời phát hiện một phương tiện đang vận chuyển hơn 16.000 sản phẩm dầu gội, nước rửa chén, bột giặt, kem đánh răng giả mạo nhãn hiệu đang đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Lit Motors mới đây đã giới thiệu mẫu xe máy lai ô tô 2 chỗ ngồi. Mô hình này có khả năng thách thức trọng lực khi có thể đứng thẳng nhờ công nghệ con quay hồi chuyển.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, vào tối ngày 18/06/2024, Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 1 đã thực hiện việc khám xe ô tô do ông L.V.Q là lái xe kiêm chủ hàng, phát hiện gần 1,5 tấn hoa quả nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ có tổng trị giá gần 22 triệu đồng.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động trong thực hiện chuyển đổi số, từ năm 2023 đến nay, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực PCCC của Quảng Ninh đều được tiếp nhận và giải quyết trên Cổng dịch vụ công của Bộ Công an.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa với tổ hợp giải trí – tiệc tùng – nghỉ dưỡng hiện đại, hứa hẹn trở thành đô thị biển tràn ngập sắc màu năng động