SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ra mắt ban điều hành Công ty luật Avatar Legal

13:20, 13/01/2023
Vào ngày 9/1, Golf Việt đã tổ chức Giải golf 'Tất niên Golf Việt' tranh Cup Avatar Legal tại Sân Golf Sông Bé, TP Thuận An, Bình Dương. Ban điều hành Công ty luật Avatar Legal cũng làm lễ ra mắt trong tiệc gala tổng kết, trao giải diễn ra buổi tối cùng ngày.

Giải golf tất niên Golf Việt tranh Cup Avatar Legal được tổ chức với sự phối hợp của Công ty luật Avatar Legal và Golf Việt vào ngày 9/1/2023 tại sân golf Sông Bé, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, với sự tham dự của gần 40 golfer đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Các golfer say mê tranh tài và đã tìm ra được 3 giải thưởng cao nhất: Golfer Trần Thế Anh đã xuất sắc đoạt giải nhất chung cuộc; giải nhì được trao cho anh Nguyễn Văn Ngọc Quyền và giải 3 trao cho anh Vũ Anh Tuấn. Ba golfer xuất sắc nhận được cúp lưu niệm và quà từ ban tổ chức.

Bên cạnh đó, Công ty luật Avatar Legal cũng ra mắt ban điều hành: Ông Lương Hoàng Hưng - Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, TBT Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo giữ chức chủ tịch; luật sư Lê Xuân Thụ giữ chức giám đốc điều hành. Cùng tham gia điều hành còn có các luật sư Lê Đình Dũng và luật sư Phan Hồng Thái.

Công ty luật Avatar Legal đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư, kinh doanh, thương mại, sở hữu trí tuệ, tham gia tranh tụng và các dịch vụ pháp lý khác đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. Mong muốn tiếp tục mang tới khách hàng những dịch pháp lý tốt nhất, hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Ban tổ chức rất trân trọng sự đóng góp, tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành. Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo và Truyền hình iPLAY là đơn vị bảo trợ truyền thông. Các thương hiệu tài trợ đồng hành gồm: Thương hiệu Bia EU; thương hiệu Rượu Hoàng Tửu, Mega Detox, Mr. Plusz, dưỡng tâm Dota đến từ Viện Y Dược Việt; kem chống nắng dành cho Golfer đến từ thương hiệu Damod; vớ dành cho Golfer đến từ thương hiệu Dolomen... Cùng một số thương hiệu khác như: Sevengolf, Học viện UGA, Honma.

Giải golf tất niên Golf Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả các golfer cũng như những người tham dự tiệc gala. Đây cũng là dịp kết nối tình thân, kết nối các thương hiệu cho sự hợp tác mạnh mẽ trong tương lai.

Lê Huy

Tin khác

Media 1 tuần trước
(SHTT) - Sáng 18/5, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm trưng bày chuyên đề "Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội" và không gian nghệ thuật "Sen thư pháp". Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).
Media 1 tháng trước
Ngày sở hữu trí tuệ năm 2023 với chủ đề là “Phụ nữ với Sở hữu trí tuệ - Thúc đẩy đổi mới và sáng tạo” nhằm tri ân đến phụ nữ, những người có nhiều nghiên cứu trong hoạt động liên quan đến sở hữu trí tuệ.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 (ngày 21/4/2023) và mừng 6 năm Phố Sách Hà Nội đi vào hoạt động (1/5/2017 - 1/5/2023), sáng 21/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tới thăm Phố Sách Hà Nội.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Tối 15/4, các đại biểu tham dự Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam và Pháp lần thứ 12 đã có buổi tham quan, trải nghiệm hai di sản Hà Nội về đêm là Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Hoàng Thành Thăng Long.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Chiều 15/4, trong khuôn khổ Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam - Pháp lần thứ 12, buổi lễ khai mạc trưng bày ảnh “Hà Nội - Khởi đầu một đô thị kiểu phương Tây ở Đông Nam Á" đã được diễn ra ở khuôn viên ngôi biệt thự cổ 49 Trần Hưng Đạo.