Vinamilk

'Quỳnh búp bê' trở lại sóng VTV với ngoại hình khó nhận ra

Sau Quỳnh Búp Bê, Doãn Quốc Đam và Phương Oanh đã trở lại màn ảnh với tạo hình lạ lẫm.

Một bộ phim có sự tham gia của Doãn Quốc Đam - Phương Oanh mang tên Lặng yên dưới vực sâu đã lên sóng VTV1 từ ngày hôm qua (11/2). Phim nhận được sự quan tâm lớn của người xem, đặc biệt là các fan của cặp đôi Cảnh - Quỳnh trong Quỳnh Búp Bê.

 

Lặng yên dưới vực sâu là câu chuyện kể về cuộc tình sóng gió của Vừ (Đình Tú) - chàng trai tài giỏi, tốt bụng và Súa (Phương Oanh) - cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ. Nhưng tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc này bị ngăn trở bởi nhà Vừ nghèo, không có tiền cưới vợ, còn Súa bị Phống (Doãn Quốc Đam) - một thanh niên con nhà giàu để ý và cướp về làm vợ. 

Quỳnh búp bê trở lại sóng VTV với ngoại hình khó nhận ra

Những tưởng Súa sẽ chấp nhận cả đời an phận làm vợ của Phống theo như tục lệ của đồng bào nơi đây. Nhưng ngay cả khi đã có với Phống một đứa con trai thì cô vẫn một lòng hướng về Vừ. Sau đó, bản năng mạnh mẽ, khát vọng tự do đã khiến cô không chịu đầu hàng số phận mà nghe theo tiếng gọi trái tim để cùng người yêu bỏ trốn. 

Còn Phống thì lại nhận một kết thúc khá bi thảm khi trót yêu nàng Súa xinh đẹp nên đã bằng mọi cách để lấy được trái tim cô. Thế nhưng điều đó chỉ khiến Súa hận anh đến tận xương tận tủy vì đã chia rẽ tình yêu của cô và Vừ. 

Quỳnh búp bê trở lại sóng VTV với ngoại hình khó nhận ra

Người con gái anh yêu đã bỏ trốn theo tình cũ, lại thêm chuyện Phống phát hiện ra mình không phải con đẻ của cha. Đau đớn nối tiếp tuyệt vọng, Phống đã gieo mình xuống vực sâu, kết liễu cuộc đời theo cách đau đớn. Lặng yên dưới vực sâu, tình cảm mà chàng Phống - Doãn Quốc Đam dành cho nàng Súa - Phương Oanh vô cùng sâu đậm nhưng không được cô đáp lại. Kết cục, anh hận cô đến tận lúc chết.

Lặng yên dưới vực sâu từng phát sóng trong khung giờ Rubic từ 1/4/2017 và lấy đi không ít nước mắt của người xem. Sau khi thưởng thức Quỳnh Búp Bê và tiếp tục chứng kiến chuyện tình dang dở đầy tiếc nuối của Cảnh - Quỳnh do Doãn Quốc Đam và Phương Oanh thể hiện, không ít khán giả bày tỏ mong muốn được xem lại Lặng yên dưới vực sâu trên sóng VTV.

Nếu như phiên bản gốc dài 32 tập thì phiên bản mới kéo dài 40 tập với thời lượng phát sóng mỗi tập ngắn hơn (30p) cho phù hợp với khung giờ phim Việt mới vào 21h trên VTV1 các ngày trong tuần.

Phim Lặng yên dưới vực sâu chính thức lên sóng từ 11/2. 

TH


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE