SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Quốc Nghiệp tiết lộ dự định nâng tầm ngành xiếc Việt bằng kỷ lục thế giới mới

16:51, 21/11/2022
Xuất hiện tại buổi họp báo của bà xã Ngọc Mai sau khi dành chức quán quân Ca sĩ mặt nạ, NSƯT Quốc Nghiệp đã hé lộ dự định sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới.

Theo NSƯT Quốc Nghiệp, vào tháng 2/2023 anh sẽ cùng người anh trai là nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ sang Ý thực hiện kỷ lục Guinness thế giới mới.

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp cho biết: “Hiện tại, tôi cùng anh Quốc Cơ đang tập luyện, chuẩn bị cho lần xác lập kỷ lục Guinness mới tại Ý vào đầu năm 2023. Bên cạnh đó, hai anh em cũng sẽ thực hiện ước nguyện đi khắp các tỉnh thành Việt Nam trước khi từ giã sự nghiệp”. 

LUAN7792

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ về dự định sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới.

Đồng thời, nghệ sĩ Quốc Nghiệp cũng chia sẻ về việc nhiều lần gặp chấn thương vì diễn xiếc chồng đầu. Tháng 12/2021, Quốc Nghiệp đã gặp chấn thương cổ khi diễn xiếc đi trên 100 bậc thang cùng với anh trai. Sau đó, Quốc Nghiệp đã phải tập vật lý trị liệu rất nhiều mới có thể ổn định sức khỏe.

“Tôi đã tập vật lý trị liệu trong 6 tháng, không nhận đi show, không diễn xiếc chồng đầu. Tôi chỉ tập trung vào việc nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Hiện tại, mọi thứ đã ổn định”, Quốc Nghiệp nói. 

NSƯT  Quốc Nghiệp sinh năm 1989, anh theo nghề biểu diễn xiếc từ năm 5 tuổi và được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 26 tuổi. Quốc Nghiệp cùng anh trai là Quốc Cơ tham gia biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999 đến nay. Tiết mục nổi tiếng nhất của họ mang tên “Sức mạnh đôi tay”. Cả hai từng xác lập kỷ lục Guinness thế giới tại Tây Ban Nha năm 2016 với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây.

Tại Britain's Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả. Ngày 23/12/2021, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ khi xuất sắc phá kỷ lục thế giới với thành tích đi trên 100 bậc thang nhà thờ Girona trong 53 giây. Đến tháng 8/2022, hai anh em được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

K.Nguyên  

Tin khác

Giải trí 13 giờ trước
(SHTT) - Diễn đàn Thể thao Việt Nam (Vietnam Sports Forum - VSF) lần thứ nhất năm 2022 với chủ đề Hội thảo Quốc tế về chuyên nghiệp hoá kinh doanh và tiếp thị thể thao diễn ra vào ngày 26/11/2022 tại Hà Nội.
Giải trí 1 ngày trước
Danh ca Tuấn Vũ bày tỏ mong muốn được quay MV cùng ca sĩ Ngọc Sơn bằng ca khúc viết về cuộc sống của người nông dân Việt Nam, do chính Ngọc Sơn sáng tác.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Shine Your Voice 2023 đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn, chuyên nghiệp hơn. Mang trong mình sứ mệnh sẽ tiếp lửa cho đam mê của các bạn trẻ trên con đường dẫn chương trình, sẽ là cầu nối giúp các bạn trẻ được học hỏi từ những BTV/MC có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm trong nghề.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Shine Your Voice là một cuộc thi tìm kiếm MC tài năng được ra đời từ tâm huyết của nhóm các bạn trẻ có niềm đam mê về lĩnh vực Dẫn chương trình. Sau những thành công ở mùa 1 vào năm 2016, mùa 2 năm 2021, Shine Your Voice 2023 đã chính thức quay trở lại.
Giải trí 3 ngày trước
Ngô Thanh Vân kêu gọi khán giả tuân thủ các quy định, không livestream “lậu” để bảo vệ quyền lợi của các nhà làm phim.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới