Vinamilk

Quảng Trị: Buôn ma túy tổng hợp lãnh 7 năm tù

(SHTT) - Với hành vi buôn ma túy số lượng lớn, Đức đã bị cơ quan chức năng tuyên phạt 7 năm tù, đồng thời xung công quỹ một số tài sản.

 Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 24/11, tại đây đã tuyên phạt đối tượng Vũ Văn Đức (27 tuổi, trú tại KP 11, P5, TP Đông Hà, Quảng Trị) 7 năm tù giam về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Chiếc xe hiệu KIA K3 bị cáo vẫn thường di chuyển và nhiều tài sản do buôn ma túy mà mua được HDXX cũng đã tịch thu và cho vào công quỹ.

buon ma tuy da lanh 7 nam tu

Quảng Trị: Buôn ma túy tổng hợp lãnh 7 năm tù  Nguồn ảnh Thanh Niên

Theo hồ sơ vụ án, dạng sáng ngày 23/2 khi đang đi chơi cùng bạn gái tại TP Đông Hà, Đức bị tổ tuần tra của Phòng cảnh sát cơ động thuộc công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ cùng với 252 viên ma túy tổng hợp và 0.34g heroin. 

Mở rộng điều tra, khám xét chỗ ở và chiếc ô tô hiệu KIA K3 phương tiện mà Đức vẫn hay di chuyển cơ quan công an thu phát hiện và thu giữ thêm 5.794 viên ma túy tổng hợp cùng với nhiều tài sản khác.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, số ma túy trên được mua tại TT. Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị từ một người đàn ông không biết rõ lai lịch cụ thể chỉ được hắn giới thiệu tên Khăm với giá 150 triệu đồng. Còn đối với gói heroin anh mua của một người tên Bình cũng không rõ địa chỉ tại xã Cam An, huyện Cam Lộ với giá là 1 triệu đồng.

Đối tượng còn cho biết thêm, trước khi anh bị  lực lượng chức năng bắt giữ, đã nhiều lần lấy ma túy của 2 đối tượng trên và bán cho các con nghiện.

PV