SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 01/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Quảng Ngãi: Bố trí điểm thi tốt nghiệp riêng cho thí sinh thuộc diện F1 đang cách ly

11:13, 31/07/2020
(SHTT) - Nhằm tạo sự yên tâm cho các thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2020 sắp đến, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã có quyết định chuẩn bị các phòng thi riêng cho các thí sinh nếu thuộc các đối tượng F1 (tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc COVID-19).

Theo lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, nếu trên địa bàn tỉnh có thí sinh thuộc diện F1 đang được cách ly tập trung, Sở sẽ bố trí một điểm thi riêng, dự kiến tối đa 6 phòng và có 15 cán bộ làm công tác tổ chức thi.

Tại các điểm thi sẽ chuẩn bị lực lượng dự phòng, bố trí phòng thi riêng cho những thí sinh có các biểu hiện như ho, sốt… Các trường phải nhắc học sinh mang theo những dụng cụ cá nhân cần thiết để phòng chống COVID-19.

quang ngai

 Quảng Ngãi: Bố trí điểm thi tốt nghiệp riêng cho thí sinh thuộc diện F1 đang cách ly

Ngoài những vật dụng được mang vào phòng thi theo quy định, thí sinh cần mang dụng cụ cá nhân như bình nước uống, khẩu trang.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo đã hướng dẫn các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12, phải tiến hành giãn cách các lớp học, mỗi lớp chia thành 2 nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch COVID-19. Ngoài ra, học sinh phải đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn tay... theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2020 dự kiến được tổ chức từ ngày 8 – 10/8, toàn tỉnh Quảng Ngãi có hơn 13.700 thí sinh dự thi; 1.550 cán bộ, giáo viên được điều động làm công tác thi; 320 cán bộ phục vụ, bảo vệ kỳ thi. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ bố trí 32 điểm thi với 606 phòng thi cùng các điểm thi dự phòng.

Vân Trang

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Từ đầu năm đến nay, cả nước đã có 40 ca tử vong do bệnh dại. Bộ Y tế đánh giá năm nay số ca tử vong vì bệnh dại xuất hiện và tăng cao đột biến ở những tỉnh vốn không phải là khu vực trọng điểm về loại bệnh này.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Được tổ chức mùa đầu tiên bởi Ban Đối Ngoại - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân, “Tầm Nhìn Thương Hiệu” - cuộc thi học thuật về lĩnh vực Truyền thông thương hiệu hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi giúp các bạn trẻ thể hiện bản thân và gặt hái những trải nghiệm quý giá cho chính mình.
Tin tức 15 giờ trước
Sáng 30/9, UBND tỉnh Đắk Nông long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận “TP Gia Nghĩa hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới” và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), các cơ quan Nhà nước cùng cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước sẽ đồng loạt tung ra các gói chính sách ưu đãi áp dụng cho người dân khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Là địa phương trọng điểm trong việc thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, bằng những đột phá và sự chung sức, đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân, thành phố Hà Nội đã đạt được những kết quả bước đầu vô cùng tích cực.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE