SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Quang Hải được AFC 'chọn mặt gửi vàng', tham gia chiến dịch chiến dịch chống lây lan Covid-19

04:40, 05/04/2020
(SHTT) - Quang Hải là một trong 3 cầu thủ nổi tiếng của châu Á được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chọn tham gia chiến dịch “BreakTheChain”, chống lây lan Covid-19 trên toàn thế giới.

VIDEO: Quang Hải được AFC chọn tham gia chiến dịch tuyên truyền chống Covid-19

Trang chủ của AFC vừa đăng tải thông tin, chiến dịch “BreakTheChain” thu hút hàng triệu người tham gia và mục đích lớn nhất của chiến dịch này là thực hiện các hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và các biện pháp phòng chống lây lan Covid-19 cho tất cả người dân trên toàn cầu.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã cùng nữ trọng tài Alireza Faghani (Iran) và cựu tuyển thủ nữ Wang Shanshan (người từng 130 lần khoác áo ĐTQG Trung Quốc) là 3 gương mặt được lựa chọn xuất hiện trong video mà Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đăng tải vào ngày 3/4.

Video đưa ra thông điệp nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi mọi người tuân thủ các biện pháp cần thiết để phòng tránh dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Trong thông điệp của mình, Quang Hải chia sẻ: "Trong cuộc chiến chống lại virus corona, giống như trong bóng đá, không gì có thể thay thế được tinh thần đồng đội, mọi người cần đoàn kết và cùng nhau hành động".

"Tôi hi vọng tất cả mọi người sẽ tuân thủ những hướng dẫn của đội ngũ y tế – những người hùng của cuộc chiến này. Mọi người hãy nhớ hạn chế tụ tập nơi đông người, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để bảo vệ bản thân".

Trong khi đó, trọng tài FIFA Faghani ca ngợi những nỗ lực của các chuyên viên y tế trên toàn cầu và bày tỏ sự biết ơn đối với những hi sinh của họ để bảo vệ an toàn và sức khỏe của xã hội.

Cựu tuyển thủ nữ Wang Shanshan thì nhấn mạnh đây là thời điểm quan trọng để đánh bại dịch bệnh này “Chúng ta có thể phá vỡ chuỗi lây nhiễm này bằng việc đảm bảo an toàn, sống tích cực và với một chút kiên nhẫn cùng kỷ luật, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này”.

Duy Anh 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Bệnh Đậu mùa khỉ hiện đang là một trong những căn bệnh lây lan mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nó đã xuất hiện tại 12 nước và có thể nhanh chóng đổ bộ nhiều lãnh thổ mới trong thời gian tiếp theo.
Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Ford Motor Company thông báo triệu hồi 39.013 chiếc SUV tại Mỹ sau khi có báo cáo về 16 vụ cháy động cơ xe Ford Expedition và Lincoln Navigator.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hơn 9.570 chiếc xe điện Porsche Taycan sản xuất từ tháng 10/2019 đến tháng 5/2021 vừa được ra thông báo triệu hồi do lỗi điều chỉnh hàng ghế trước khiến dây điện bị hỏng, ảnh hưởng đến nhiều hệ thống của xe.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Ấn Độ mới đây đã thành công tạo ra một loại robot có kích thước nano mới có khả năng chui vào từng ngóc ngách trong hàm răng của con người để tiêu diệt sâu răng và vi khuẩn bằng nhiệt.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV