Sea Bank

Quảng cáo TPBVSK Phương Đông Đại Tràng trên 1 số website có dấu hiệu lừa dối

(SHTT) - Theo thông tin cảnh báo do Cục An toàn thực phẩm đăng tải, đơn vị này đã phát hiện 1 số quảng cáo về sản phẩm TPBVSK Phương Đông Đại Tràng trên 1 số trang mạng Internet có nội dung không đúng và dễ gây nhiều lầm cho người tiêu dùng.

Cụ thể, theo thông báo được đăng tải hôm 26/8, Cục An toàn Thực phẩm cho biết, thời gian vừa qua trên các website sau: https://sanduoc.net/tpcn/phuong-dong-dai-trang/; https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

phuong-dong-dai-trang-1

 

Sản phẩm này do Công ty TNHH Cổ phần Dược phẩm An Châu, có địa chỉ tại số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng trong thời gian vụ việc được xử lý, không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế. 

An An