Vinamilk

Quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall sai quy định

(SHTT) - Sản phẩm Nubest tall được quảng cáo trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong thời gian vừa qua, trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Cty TNHH Nubest (địa chỉ: số 13 đường số 7, phường Tây Thạnh, quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

nubest_tall

Thận trọng với thông tin quảng cáo Nubest tall sai quy định 

Cục An toàn thực phẩm đã mời Cty lên làm việc, tuy nhiên Cty không thừa nhận các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com là của Cty, Cty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các website này.

 Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các trang website nêu trên.

Liên quan đến quảng cáo thực phẩm sai quy định, mới đây, Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định xử phạt đối với Công ty cổ phẩn dược liệu Phương Đông (Địa chỉ: Số 1, Ngách 69B/33 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) với mức phạt là 50 triệu đồng.

Theo đó, Công ty cổ phẩn dược liệu Phương Đông đã có hành vi quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Gut metaherb trên website: duoclieuphuongdong.com gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Cùng với xử phạt bằng hình thức phạt tiền, Cục An toàn thực phẩm đã buộc cơ sở này thu hồi và tiêu hủy các lô sản phẩm vi phạm, tháo gỡ nội dung quảng cáo vi phạm, cải chính thông tin theo quy định của pháp luật.

Linh San


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE