SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Quảng bá sản phẩm du lịch qua Liên hoan ẩm thực Bình Dương

10:21, 19/12/2022
Liên hoan ẩm thực Bình Dương được tổ chức lần thứ IV năm 2022 với quy mô lớn và thời gian dài hơn so với trước, là dịp quảng bá các sản phẩm du lịch khu vực Nam Bộ.

Khoảng 60 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự, nhiều hoạt động phong phú như: Thưởng thức các món ăn ngon tại các gian hàng ẩm thực; tham quan tìm hiểu và mua sắm tại các gian hàng giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm của các làng nghề truyền thống địa phương; chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm,...

Chương trình được đón tiếp hàng ngàn thực khách tới tham quan, vui chơi, mua sắm và thưởng thức mỗi ngày. Đây là dịp để ngành Du lịch Bình Dương tiếp tục giới thiệu các sản phẩm du lịch, mang nét văn hóa đa dạng, độc đáo của ẩm thực Bình Dương; đồng thời tạo không gian văn hóa, lễ hội, không gian vui chơi giải trí cho người dân và du khách gần xa.

Đây cũng là dịp để quảng bá giới thiệu các sản phẩm du lịch Bình Dương, đồng thời là nơi giao lưu ẩm thực và kết nối với các đơn vị, các tỉnh, thành phố trong khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam bộ.

Lê Huy

Tin khác

Media 5 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) đã tổ chức thành công “Hội nghị Chuyển đổi số Quốc gia và Phát triển Doanh nghiệp. Lễ tôn vinh thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” và trao giải thưởng Sao Sáng.
Media 1 ngày trước
(SHTT) - Tuổi trẻ Thanh Hóa, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 sẽ tập trung hoàn thành 11 chỉ tiêu cơ bản tại các địa bàn thuộc 6 huyện miền núi nghèo và các xã đặc biệt khó khăn, vùng bãi ngang của các huyện, thành phố ven biển; các xã đăng ký về đích Nông thôn mới, xã biên giới.
Media 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, các cơ quan liên quan đã chính thức giới thiệu trợ lý ảo trong phòng chống xâm hại trẻ em và người dưới 18 tuổi.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Sáng 24/5, tại phường Dương Nội (quận Hà Đông), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND quận Hà Đông tổ chức khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, làng nghề, nông sản thực phẩm an toàn năm 2024.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra một kho lạnh trên địa bàn, qua đó, phát hiện 11,9 tấn thực phẩm đông lạnh có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu. Trước đó, nhiều vụ việc tương tự cũng đã được xử lý theo quy định pháp luật.