SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 04/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Quán quân 'Rap Việt' mùa 1 đổi tên, chính thức ra mắt sau hơn 1 năm vắng bóng

22:44, 07/11/2021
(SHTT) - Nam rapper Dế Choắt sẽ chính thức tham gia vào các hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp với tên gọi mới "DC".

Theo thông báo mới đây từ Dế Choắt, anh chính thức trở lại và ra mắt với một rapname mới là "DC". "DC" là viết tắt từ tên Dế Choắt. Nam rapper bày tỏ thời gian vừa qua loay hoay với câu hỏi nên làm gì tiếp theo và cuối cùng đã tìm được câu trả lời đó chính là đam mê, cống hiến cho âm nhạc, cho sự yêu thương và quan tâm của mọi người. Đây cũng là nguyên nhân khiến Dế Choắt quyết định thay đổi bản thân, không chỉ trong âm nhạc mà từ ngay chính cái tên.

"Hôm nay mình quyết định debut cho một phiên bản khác của chính mình mang tên “DC”. DC không chỉ là một rapname, mà còn đại diện cho cái mới, là sứ mệnh mà Dế Choắt vẫn chưa thực hiện được. Dế Choắt sẽ tự tay “đạo diễn” cho chính cuộc đời mình, được là chính mình trên con đường mình đã chọn. Bằng tất cả tình yêu, Dế Choắt sẽ đầu tư và mang kiến thức, tâm huyết dành cho DC. Hãy đón chờ DC nhé" - Dế Choắt chia sẻ.

Quán quân Rap Việt mùa 1 đổi tên, chính thức ra mắt sau hơn 1 năm vắng bóng
Quán quân Rap Việt mùa 1 đổi tên, chính thức ra mắt sau hơn 1 năm vắng bóng
Dế Choắt thông báo đổi sang nghệ danh "DC" để tiếp tục hoạt động âm nhạc

Dế Choắt tên thật là Châu Hải Minh, sinh năm 1996. Anh từng là rapper trong giới Underground và được chú ý qua ca khúc "Đời lạ lắm à nghen" vào năm 2018. Ngoài ra Dế Choắt từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc G5R cùng Jack và một số người bạn khác.

Năm 2020, Dế Choắt tham gia chương trình "Rap Việt", được chọn vào team huấn luyện viên Wowy và giành vị trí quán quân chung cuộc. Hơn 1 năm qua, Dế Choắt không có quá nhiều hoạt động nổi bật dù tạo được hiệu ứng nhờ "Rap Việt".

Quán quân Rap Việt mùa 1 đổi tên, chính thức ra mắt sau hơn 1 năm vắng bóng
Dế Choắt là quán quân của "Rap Việt" mùa 1

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Tin khác

Giải trí 23 giờ trước
(SHTT) - Thường bị trêu "diễn viên nổi tiếng mà đi bán sữa chua" nhưng Phi Phụng không xấu hổ vì đây là thứ đã nuôi gia đình bà suốt hơn 20 năm qua.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Sau thời gian cân nhắc, Thùy Tiên đưa ra quyết định cuối cùng, chính thức tung hình ảnh trang phục dạ hội sẽ đồng hành cùng mình chinh chiến tại đêm bán kết của cuộc thi.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Hiện tại đại diện Việt Nam đang tạo được ấn tượng tốt với kỳ vọng sẽ chạm tay được đến với chiếc vương miện cao quý tại Miss World năm nay.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Ngay trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên đã lên đồ cực cuốn hút, rạng rỡ đọ sắc cùng dàn mỹ nhân nước bạn.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Ngọc Trinh nhận đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc" tại Ngôi sao xanh 2021 nhưng sự ghi nhận này lại vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE