SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 15/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Quách Tuấn Du lo lắng không yên sợ Hoài Linh ‘nghĩ quẩn’

04:43, 30/05/2021
Quách Tuấn Du tiếp tục lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh và hy vọng mọi chuyện không đi quá xa.

Quách Tuấn Du tiếp tục lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh và hy vọng mọi chuyện không đi quá xa. Những ngày vừa qua có lẽ là khoảng thời gian đen tối đối với NS Hoài Linh khi bị khán giả quay lưng, dùng những lời lẽ nặng để chỉ trích nam danh hài. Sau đoạn clip vào ngày 24/5 thì đến nay, NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng mặc cho mọi người bẻ lái câu chuyện này như thế nào. Mới đây, trên sóng livestream, ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ vẫn chưa có anh em nghệ sĩ nào liên lạc được với NS Hoài Linh và vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ và tinh thần của nam danh hài. Quách Tuấn Du cho biết: “Tâm trạng anh ấy rất rối bời, đau lòng, có khi tuyệt vọng cũng không chừng. Nghệ sĩ chúng tôi không ai liên lạc với anh đâu, anh rất mệt mỏi. Du nói thật, các anh chị hiểu thì mỗi người một tiếng nói. Dẫu biết anh Bốn sai nhưng việc sai này không nên kết tội, mọi người không nên hận thù và ghét anh. Tại sao chúng ta nghĩ tiêu cực như thế, ép người khác vào đường cùng. Đôi khi mọi người không nghĩ anh Bốn sẽ nghĩ quẩn, rồi ảnh tự vẫn thì sao?". Có thể thấy, Quách Tuấn Du là nghệ sĩ tích cực lên tiếng an ủi và bênh vực NS Hoài Linh trước lùm xùm vừa qua. Anh nhiều lần khẳng định dù cho khán giả có quay lưng với mình thì anh vẫn phải lên tiếng để không cho mọi chuyện đi quá xa. NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng sau đoạn clip lên tiếng ngày 24/5 Quách Tuấn Du cho biết hiện mọi người không thể liên lạc được với NS Hoài Linh Quách Tuấn Du hy vọng câu chuyện mà anh mang đến phần nào sẽ giúp NS Hoài Linh có cơ hội giãi bày với công chúng, dù biết thời điểm hiện tại là vô cùng nhạy cảm

Tin khác

Tâm sự cuộc sống 3 năm trước
Cách làm món trứng hấp đậu phụ, thịt băm ngon quắt tai:
Tâm sự cuộc sống 3 năm trước
Miếng dưa giòn đậm đà vị mắm, ngọt ngọt vị đường cùng với vị cay của ớt khiến chúng ta ăn mãi vẫn không chán.
Tâm sự cuộc sống 3 năm trước
Để có một đĩa miến xào ngon miệng và bắt mắt thì việc tưởng chừng đơn giản lại ít ai biết cách thực hiện được. Với những hướng dẫn cụ thể sau đây, món miến xào của bạn chắc chắn sẽ ngon và lại không bị dính, trông càng thêm hấp dẫn đấy! Tham khảo ngay nhé!
Tâm sự cuộc sống 3 năm trước
Nước chấm được ví như linh hồn mang đến vị ngon trọn vẹn cho mỗi món ăn. Dưới đây là 12 công thức pha nước chấm tuyệt ngon dành riêng cho mỗi món ăn mà bà nội trợ nào cũng nên biết.
Tâm sự cuộc sống 3 năm trước
Có ai nghiện mít giống em không, chồng con chả ai ham nên lần nào cũng mua mấy cân về ăn một mình. Mít đang vào mùa vừa giòn ngọt lại rẻ, thế mà chẳng dám ăn nhiều vì sợ nóng các mẹ ạ. Số em toàn mê của độc, nhiều khi thèm cũng chẳng dám mua cũng vì sợ hại sức khỏe, rồi lại nổi mụn, xấu xí, già nua.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE