SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 16/04/2024
  • Click để copy

PVcomBank dành hàng ngàn ưu đãi cho chủ thẻ Mastercard

14:46, 10/10/2022
(SHTT) - Với chương trình “Chọn thẻ bạn yêu – Làm điều bạn thích”, khách hàng là chủ thẻ Cashback, Shopping, Travel của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ nhận được ưu đãi giảm giá, hoàn tiền,... tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Cụ thể, với mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng khi thanh toán tại các siêu thị trên toàn quốc từ nay đến hết 31/12/2022, chủ thẻ PVcomBank Cashback sẽ được hoàn 100.000 đồng. Với dòng thẻ PVcomBank Shopping, khách hàng sẽ được giảm 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn mua hàng trị giá từ 800.000 đồng trên trang thương mại điện tử Lazada, áp dụng vào các ngày thứ 3 hàng tuần và kéo dài đến hết 25/4/2023. Khách hàng sở hữu thẻ PVcomBank Travel có thể được ưu đãi 50% phí tới hết 3/10/2023 khi đặt chỗ tại các sân golf thuộc hệ thống của AleGolf, bao gồm phí Greenfee, phí Caddie và 1/2 phí xe điện.

2

 

Bên cạnh đó, PVcomBank còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho các chủ thẻ tín dụng như: Miễn phí thường niên 02 năm đầu cho nhóm khách hàng là hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên/chiến lược; Trả góp lãi suất 0% tại hơn 6.000 điểm mua sắm và hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 50% và giảm đến 50% trong chương trình WOW khi thanh toán hóa đơn về giáo dục, ẩm thực, du lịch… thuộc hệ thống đối tác của PVcomBank; Nhận miễn phí bảo hiểm giao dịch trực tuyến toàn cầu cho chủ thẻ hạng Platinum…

Chính sách thủ tục mở thẻ ngày càng đơn giản, an toàn, bảo mật, nhiều ưu đãi từ phía các ngân hàng… là những yếu tố khiến thẻ tín dụng ngày càng trở thành công cụ thanh toán được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Với 03 dòng sản phẩm Cashback, Shopping và Travel được thiết kế chuyên biệt theo từng phân khúc nhu cầu, thẻ tín dụng của PVcomBank không chỉ được yêu thích bởi đây là phương thức thanh toán không tiền mặt hiện đại, tiện dụng và an toàn mà còn thể hiện được cá tính riêng của người sử dụng, đồng thời vẫn được hưởng ưu đãi tích điểm đổi quà trong chương trình PVOne.

Nếu PVcombank Cashback có tỷ lệ tích lũy điểm cao khi thanh toán trong các lĩnh vực bảo hiểm, y tế, giáo dục - phù hợp với các gia đình trẻ, PVcomBank Shopping dành cho các “tín đồ” mua sắm bởi tỷ lệ tích lũy vượt trội tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì PVcomBank Travel lại là “bảo bối” dành cho các chủ thẻ yêu thích dịch chuyển với tỷ lệ tích lũy cao tại đại lý vé máy bay, đại lý du lịch hay khách sạn. Từ số điểm tích lũy được sau mỗi giao dịch, khách hàng dễ dàng đổi lấy hàng ngàn quà tặng giá trị, thiết thực theo chương trình PVOne ngay trên ứng dụng PV-Mobile Banking.

Bước sang những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm của khách hàng sẽ ngày càng tăng. Ngoài việc mang tới 1 giải pháp tài chính chi tiêu trước, trả tiền sau an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, chương trình ưu đãi “Chọn Thẻ bạn yêu - Làm điều bạn thích” của PVcomBank còn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa, với chính sách cấp hạn mức linh hoạt, mỗi khách hàng có thể mở nhiều loại thẻ để sử dụng tùy vào từng mục đích tiêu dùng của bản thân, gia đình trong mỗi giai đoạn khác nhau. Đây chính là một điểm nổi bật khiến cho thẻ tín dụng PVcomBank nhận được sự yêu thích từ các khách hàng.

Trải nghiệm cảm giác “quẹt” là “WOW” với chương trình ưu đãi “Chọn Thẻ bạn yêu - Làm điều bạn thích”.

PV

Tin khác

Thương hiệu 7 giờ trước
(SHTT) - Ngày 13/4/2024, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê năm 2024, 07 sản phẩm và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin của BIDV đã được vinh danh.
Thương hiệu 22 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được vinh danh với 2 giải thưởng: “Best issuer for sustainable finance in Vietnam 2024” (Tổ chức phát hành bền vững xuất sắc nhất Việt Nam) và “Best green Bond in Vietnam 2024” (Giao dịch trái phiếu xanh xuất sắc nhất Việt Nam).
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua,Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức lễ trao tặng nhiều suất học bổng giá trị lớn cho các bạn học sinh lớp 12 tài năng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Apple đang trong quá trình làm mới dòng máy tính Mac của mình với bộ xử lý M4. Đây là động thái nằm trong nỗ lực cải thiện hiệu suất khi tích hợp trí tuệ nhân tạo lên thiết bị.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Lộc là một trong những doanh nghiệp lớn của làng nghề bún, miến tại Hoài Đức, Hà Nội.