SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 04/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Prime X 2017 của Mobiistar, smartphone tầm trung có cấu hình và thiết kế tuyệt vời

10:53, 11/11/2016
(SHTT) - Prime X 2017 chuẩn bị lên kệ tại Việt Nam với mức giá phổ thông là 3,9 triệu VND. Chiếc smartphone này được đánh giá là có thiết kế tốt và thông số cấu hình cao so với các đối thủ ngang giá.

Thị trường smartphone đang vô cùng sôi động khi các hãng thi nhau tung ra các sản phẩm mới và cạnh tranh thị trường.

Không cạnh tranh những sản phẩm cao cấp với các ông lớn như Apple, Samsung, Mobiistar lại chạy theo phân khúc điện thoại giá rẻ. Sản phẩm Prime X 2017 là chiếc điện thoại mới nhất nằm trong loạt sản phẩm X series của hãng này.

Prime X 2017 cua Mobiistar smartphone tam trung a

 Prime X 2017 của Mobiistar, smartphone tầm trung có cấu hình và thiết kế tuyệt vời. Ảnh: Internet

Với mức giá 3,9 triệu VND thì Prime X 2017 hơn hẳn các đối thủ ngang giá về thông số cấu hình cũng như thiết kế thân kim loại.

Model này được thiết kế hiện đại khi sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối. Việc tối giản nhiều chi tiết, các góc cạnh được bo cong mang lại cảm giác máy khá mỏng và thời trang. Đặc biệt Prime X 2017 còn có cảm biến vân tay ở mặt sau.

Thông số cấu hình của chiếc điện thoại này cũng được đánh giá khá cao so với mức giá tầm trung, Prime X 2017 có chip 8 nhân MT6573, RAM 2 GB, màn hình 5,5 inch HD.

Prime X 2017 cua Mobiistar smartphone tam trung

 Prime X 2017 của Mobiistar chuẩn bị lên kệ với giá 3,9 triệu VND. Ảnh: Zing.vn

Cũng tích hợp công nghệ tương tự Retina Flash trên iPhone 6S và iPhone 7 khi tận dụng ánh sáng từ màn hình để hỗ trợ chụp selfie, Prime X 2017 có camera trước 8 MP. Trong khi đó camera sau thì được tích hợp 13 MP với khẩu độ f/2.2, 5 lớp thấu kính, đặc biệt là có Pro Mode để người dùng tuỳ chỉnh các thông số nâng cao.

Về kết nối, Prime X 2017 cũng hỗ trợ 2 SIM, cổng hồng ngoại và mạng 4G. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị viên pin 3.000 mAh kèm sạc nhanh. 

Được biết, model mới này sẽ được lên kệ từ ngày 18/11 và phù hợp với phái nữ khi Mobiistar tung ra 2 màu vàng hồng và vàng. Thương hiệu điện thoại Việt này chỉ bán trực tuyến thông qua nhà bán lẻ Thế Giới Di Động.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Giải Nobel Y Sinh năm 2022 đã gọi tên nhà di truyền học người Thụy Điển Svante Pääbo vì những khám phá liên quan đến bộ gene của các hominin đã tuyệt chủng và sự tiến hóa của con người.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang khẳng định, trong giai đoạn vừa qua, ngành nông nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố khoa học công nghệ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đại học Quốc gia Singapore mới đây đã công bố phương pháp mới cho phép nuôi thịt nhân tạo bằng từ trường. Công nghệ mới được đánh giá giúp làm tăng đáng kể hiệu quả so với các phương pháp đã có trước đó.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE