SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 03/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Prime X 2017 của Mobiistar, smartphone tầm trung có cấu hình và thiết kế tuyệt vời

10:53, 11/11/2016
(SHTT) - Prime X 2017 chuẩn bị lên kệ tại Việt Nam với mức giá phổ thông là 3,9 triệu VND. Chiếc smartphone này được đánh giá là có thiết kế tốt và thông số cấu hình cao so với các đối thủ ngang giá.

Thị trường smartphone đang vô cùng sôi động khi các hãng thi nhau tung ra các sản phẩm mới và cạnh tranh thị trường.

Không cạnh tranh những sản phẩm cao cấp với các ông lớn như Apple, Samsung, Mobiistar lại chạy theo phân khúc điện thoại giá rẻ. Sản phẩm Prime X 2017 là chiếc điện thoại mới nhất nằm trong loạt sản phẩm X series của hãng này.

Prime X 2017 cua Mobiistar smartphone tam trung a

 Prime X 2017 của Mobiistar, smartphone tầm trung có cấu hình và thiết kế tuyệt vời. Ảnh: Internet

Với mức giá 3,9 triệu VND thì Prime X 2017 hơn hẳn các đối thủ ngang giá về thông số cấu hình cũng như thiết kế thân kim loại.

Model này được thiết kế hiện đại khi sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối. Việc tối giản nhiều chi tiết, các góc cạnh được bo cong mang lại cảm giác máy khá mỏng và thời trang. Đặc biệt Prime X 2017 còn có cảm biến vân tay ở mặt sau.

Thông số cấu hình của chiếc điện thoại này cũng được đánh giá khá cao so với mức giá tầm trung, Prime X 2017 có chip 8 nhân MT6573, RAM 2 GB, màn hình 5,5 inch HD.

Prime X 2017 cua Mobiistar smartphone tam trung

 Prime X 2017 của Mobiistar chuẩn bị lên kệ với giá 3,9 triệu VND. Ảnh: Zing.vn

Cũng tích hợp công nghệ tương tự Retina Flash trên iPhone 6S và iPhone 7 khi tận dụng ánh sáng từ màn hình để hỗ trợ chụp selfie, Prime X 2017 có camera trước 8 MP. Trong khi đó camera sau thì được tích hợp 13 MP với khẩu độ f/2.2, 5 lớp thấu kính, đặc biệt là có Pro Mode để người dùng tuỳ chỉnh các thông số nâng cao.

Về kết nối, Prime X 2017 cũng hỗ trợ 2 SIM, cổng hồng ngoại và mạng 4G. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị viên pin 3.000 mAh kèm sạc nhanh. 

Được biết, model mới này sẽ được lên kệ từ ngày 18/11 và phù hợp với phái nữ khi Mobiistar tung ra 2 màu vàng hồng và vàng. Thương hiệu điện thoại Việt này chỉ bán trực tuyến thông qua nhà bán lẻ Thế Giới Di Động.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đại học Quốc gia Singapore mới đây đã công bố phương pháp mới cho phép nuôi thịt nhân tạo bằng từ trường. Công nghệ mới được đánh giá giúp làm tăng đáng kể hiệu quả so với các phương pháp đã có trước đó.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Tại hội thảo lấy ý kiến về Chiến lược phát triển khoa học công nghệ đến năm 2025 của TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định việc cơ chế tài chính chưa phù hợp đang là vẫn đề nan giải hạn chế quy trình chuyển giao của các nghiên cứu khoa học.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Chuyển đổi số trong ngành ngân hàng là quá trình không đơn giản và sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn, ảnh hưởng tới hàng triệu người dân. Do đó, để quá trình chuyển đổi được thực hiện hiệu quả, các ngân hàng cần đặt ra những trọng tâm và tạo nên đột phá.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE