Vinamilk

Pogba ra yêu sách nếu gắn bó lâu dài với M.U

Paul Pogba đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với M.U, nhưng với một điều kiện...

Kể từ khi Mourinho bị sa thải, Pogba đang thi đấu như lên đồng. Tiền vệ người Pháp có 5 bàn thắng và 3 đường kiến tạo, góp công lớn giúp M.U duy trì mạch 7 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường.

Màn trình diễn ấn tượng này giúp Pogba nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đồng thời khiến cầu thủ này từ bỏ ý định rời sân Old Trafford. Theo truyền thông Anh, ngôi sao 25 tuổi đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng.

Pogba ra yêu sách nếu gắn bó lâu dài với M.U
Pogba muốn được tăng lương để gia hạn hợp đồng

Hiện mức lương của Pogba đang là 290.000 bảng/tuần, cao thứ 2 trong đội và hợp đồng của cầu thủ này có thời hạn tới tháng 6/2021. Và điều kiện để Pogba đồng ý ký vào giao kèo mới là mức lương phải tiệm cận với Alexis Sanchez, cầu thủ đang hưởng lương cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh với 505.000 bàng/tuần.

Người đại diện của Pogba - Mino Raiola hiện đang tích cực vận động để BLĐ M.U sớm đưa ra quyết định đảm bảo tương lai cho thân chủ của mình. Và nếu ngôi sao người Pháp duy trì được màn trình diễn ấn tượng như thời gian qua, rất có thể anh sẽ nhận được cái gật đầu từ đội chủ sân Old Trafford.

Bảo Linh