SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 10/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phương Lâm Plooring: Tiên phong trong lĩnh vực phân phối nội thất sàn gỗ Top Floor

13:27, 04/05/2017
(SHTT) - Công ty TNHH MTV Phương Lâm Plooring là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối nội thất sàn gỗ Top Floor. Đây là sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia theo tiêu chuẩn đánh giá quốc tế E1 và AC5 với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Nội thất sàn gỗ cao cấp Top Floor có độ bền, khả năng chịu nước, chống trầy xước với độ cọ xát cao đã được đánh giá và khảo sát lâm sàn theo tiêu chuẩn đánh giá quốc tế. Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp này được nhập khẩu 100% từ Malaysia về Việt Nam vào cuối năm 2016 với 2 dòng sản phẩm bản to và bản nhỏ, tất cả đều có độ dày 12mm, được thiết kế bề mặt sần lụa, hèm phẳng, hèm V mang tính thẩm mỹ rất cao.

noi that san go Top Floor a

 Phương Lâm Plooring, tiên phong trong lĩnh vực phân phối nội thất sàn gỗ Top Floor

Sàn gỗ Topfloor chào sân tại Việt Nam đã góp phần làm đa dạng hóa phân khúc sàn gỗ công nghiệp Malaysia, giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về chủng loại, mẫu mã và màu sắc. Hiện tại sàn gỗ Topfloor được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với 10 mẫu tiêu biểu đại diện cho các tông màu từ cơ bản mang đậm phong cách truyền thống đến hiện đại theo phong cách Châu Âu trẻ trung, năng động.

noi that san go Top Floor

 

Với tiềm lực mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động vững chắc trong lĩnh vực sàn gỗ, Công ty Phương Lâm Flooring cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất với thương hiêu Top Floor. Đồng thời công ty không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế.

PV

Tin khác

Kinh tế 13 giờ trước
(SHTT) - Phát triển ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững, gia tăng giá trị sản xuất, huyện Thọ Xuân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhiều biện pháp nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm OCOP.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Theo Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam, từ nay đến tháng 4 năm 2024, châu Âu gần như chỉ có thể trông vào Việt Nam để mua cà phê Robusta.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, Nghệ An quyết tâm đến 2025 phấn đấu có ít nhất 650 sản phẩm OCOP được công nhận đạt từ 3 sao trở lên, trong đó có ít nhất 4 sản phẩm đạt hạng 5 sao.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Với 452 sản phẩm OCOP đã được công nhận, đa phần là các sản phẩn về nông sản, thực phẩm chế biến, hàng thủ công mỹ nghệ... thích hợp để làm quà biếu và tiêu dùng trong dịp tết, Các chủ thể sản xuất hàng OCOP trên địa bàn tỉnh đã và đang đẩy mạnh sản xuất, tích trữ hàng hóa.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) phối hợp với Viện Malik, Thụy Sỹ, tổ chức Hội thảo: "Vượt bão: Từ chiến lược đến hành động", nhằm tìm ra cách thức định vị, thực thi chiến lược nhanh và hiệu quả nhất trong cơn bão khủng hoảng.