Vinamilk

Phùng Ngọc Huy bất ngờ nhắn gửi ấm áp trong tiệc sinh nhật con gái Mai Phương

(SHTT) - Mai Phương vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Lavie và nhận được sự chúc mừng từ đông đảo bạn bè, người hâm mộ và trong đó có lời nhắn ấm áp từ ba của bé - Phùng Ngọc Huy.

Mới đây, nhân dịp con gái Lavie tròn 5 tuổi, Mai Phương tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho bé với sự tham gia của người thân, bạn bè. Trên trang cá nhân, người chị thân thiết của nữ diễn viên sinh năm 1985 - MC Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ lại những hình ảnh trong buổi tiệc đơn giản nhưng không khí lại vô cùng sôi nổi, náo nhiệt. 

Ốc Thanh Vân hào hứng chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật con gái Lavie của mẹ Phan Thị Mai Phương. Sinh nhật thật trọn vẹn vì mẹ khoẻ, con vui. Nguyên đội khách mời nhí đi học về mặc đồng phục, vào quán mới đổi xiêm y (Hôm nay cũng là sinh nhật của bà ngoại Lavie và chú hề bong bóng luôn).

Ảnh đẹp mẹ Mai Phương sẽ khoe sau nha. Mẹ Ốc có nhiêu đây up trước. Chúc mừng sinh nhật con gái Phùng Ngọc Thiên Như! Chúc con lớn nhanh, ngoan ngoãn, xinh đẹp và giỏi giang như mẹ con nhé!".

Mai Phương tổ chức sinh nhật cho bé Lavie.

Buổi tiệc tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ấm cúng.

Ốc Thanh Vân không thể vắng mặt trong tiệc sinh nhật của con gái Mai Phương.

Gia đình Ốc Thanh Vân chúc mừng sinh nhật bé Lavie.


Phía dưới bình luận, rất đông bạn bè, cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con gái của Mai Phương. Đáng chú ý, trong đó có Phùng Ngọc Huy - cha đẻ của bé Lavie cũng để lại dòng bình luận đầy yêu thương: "Nhìn Lavie thấy cưng quá à... Happy Birthday con gái...".

Phùng Ngọc Huy cũng chúc mừng sinh nhật con gái.


Mặc dù không kết hôn, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy vẫn dành cho nhau những sự trân trọng, giữ mối quan hệ tri kỷ sau khi chia tay. Nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng từng khẳng định nam ca sĩ là ba của con gái cô: "Tôi xác nhận anh Huy là ba của Lavie. Tôi cảm thấy may mắn vì đến bây giờ những người bạn đã đồng hành cùng với tôi đều rất tốt và nhìn nhau bằng tình cảm yêu thương. Khi tôi có việc, họ đều chia sẻ chân thành.

Nhìn lại, tôi nghĩ mình cũng có lỗi trong mối quan hệ ấy. Nếu như anh Huy muốn mối quan hệ bình thường thì tôi sẽ vui vẻ chấp nhận. Tôi muốn mối quan hệ của mình với anh Huy cũng như mọi người, có sự tôn trọng, vui vẻ".

Mai Phương có cuộc sống hạnh phúc bên con gái.

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè dù đã chia tay.
Quỳnh Chi