SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 02/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phụ nữ miền Trung - Tây Nguyên sáng tạo phát triển tài sản trí tuệ

16:24, 21/04/2023
Ngày sở hữu trí tuệ năm 2023 với chủ đề là “Phụ nữ với Sở hữu trí tuệ - Thúc đẩy đổi mới và sáng tạo” nhằm tri ân đến phụ nữ, những người có nhiều nghiên cứu trong hoạt động liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Quyền sở hữu trí tuệ ngày càng có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống hiện đại, thúc đẩy quá trình đổi mới sáng tạo của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế xã hội, trong đó có sự đóng góp một phần của phụ nữ. VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại TP Đà Nẵng phối hợp với Tạp chí SHTT và Sáng tạo thực hiện phóng sự nhằm nâng cao nhận thức về SHTT đặc biệt trong hoạt động bảo vệ và khai thác hiệu quả các tài sản trí tuệ.

 

Tin khác

Media 5 giờ trước
(SHTT) - Science Tornado là triển lãm khoa học phi lợi nhuận được tổ chức thường niên bởi CLB Society of Open Science, CLB Khoa học lớn nhất trực thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội, Amsterdam. Trải qua 9 mùa tổ chức thành công, sự kiện đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy dành cho các gia đình và các bạn trẻ.
Media 5 giờ trước
(SHTT) - Từ 29/9 đến 1/10/2023, tại Hà Nội, Festival Thu Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức. Với chủ đề "Thu Hà Nội - Đến để yêu", Festival Thu Hà Nội quy tụ rất nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực... thu hút người dân tham gia.
Media 1 ngày trước
(SHTT) - Tối 30/9, Lễ trao Giải báo chí về Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VI - năm 2023 do Thành ủy Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại Khu di sản Hoàng thành Thăng Long.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Trong không khí vui tươi dịp Tết Trung thu, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng LĐ-TB&XH, Bộ trưởng Y tế đã đến tặng quà, động viện tinh thần các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Cầu Giấy, TP Hà Nội).
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Nữ ca sĩ Shania Twain trong chuyến lưu diễn, công nhân trong dây chuyền sản xuất bao bì, vận động viên thi đấu tại ASIAD 19... là những hình ảnh ấn tượng nhất ngày 28/9.