Vinamilk

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững

(SHTT) - Sáng 13/9, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp Đoàn đại biểu doanh nhân, doanh nghiệp dự chương trình "Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững".

Báo cáo với Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam Cao Sỹ Kiêm cho biết 50 doanh nghiệp tham gia chương trình này đều có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ môi trường, có những giải pháp hữu ích, sáng tạo trong việc triển khai các biện pháp bảo vệ môi trường, đảm bảo thu nhập và an sinh xã hội cho người lao động; tạo ra các sản phẩm dịch vụ thân thiện với môi trường.

IMG_6919

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu doanh nhân, doanh nghiệp dự chương trình "Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững".

Để động viên, khích lệ các doanh nghiệp trong việc nâng cao ý thức phát triển bền vững, Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam đã phối hợp với Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ và các đơn vị liên quan phát động chương trình "Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững". Đây là hoạt động truyền thông, phổ biến pháp luật về môi trường cho các doanh nghiệp, cộng đồng trên cả nước. Qua đó khuyến khích các doanh nghiệp hướng tới sản xuất xanh, tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường; đồng thời đẩy mạnh hoạt động thi đua khen thưởng các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường.

IMG_6928

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trò chuyện với Đoàn đại biểu doanh nhân, doanh nghiệp dự chương trình "Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững".

Bày tỏ niềm vui mừng tiếp Đoàn đại biểu doanh nhân, doanh nghiệp dự chương trình "Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững", Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hoanh nghênh Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam đã phối hợp với Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức chương trình ý nghĩa này. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao chủ đề của chương trình hướng tới vì môi trường xanh và phát triển bền vững. Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng không chỉ của Việt Nam mà là sự quan tâm chung của toàn cầu.

IMG_6993

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi lễ.

Khẳng định Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách, quy định của pháp luật về vấn đề môi trường, Phó Chủ tịch nước nêu rõ trong việc giữ gìn môi trường sống xanh, phát triển bền vững rất cần sự vào cuộc, chung tay của người dân và doanh nghiệp. Phó Chủ tịch nước đồng tình với những chia sẻ của doanh nghiệp tại cuộc gặp mặt, trong đó khẳng định hoạt động kinh doanh trên tinh thần thượng tôn pháp luật, tuân thủ các quy định về vấn đề bảo vệ môi trường; tích cực ứng dụng khoa học công nghệ mới, tiên tiến trong sản xuất kinh doanh, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội doanh nghiệp...

Phó Chủ tịch nước mong muốn Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan, các doanh nghiệp nghiên cứu đề xuất, nêu sáng kiến để tiếp tục phát triển kinh tế đất nước trên nền tảng đảm bảo môi trường xanh và phát triển bền vững.

Những hình ảnh tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp Đoàn đại biểu doanh nhân, doanh nghiệp dự chương trình "Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững":

IMG_6936

 

IMG_7021

 

IMG_6961

 

IMG_6951

 

IMG_6941

 


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE